Quế Ngọc Hải được xóa án treo giò
Thứ Tư, ngày 09/03/2016 - 02:21

Ngày 8/3, LĐBĐVN (VFF) đã ban hành quyết định giảm án cho trung vệ CLB SLNA Quế Ngọc Hải.

Theo quyết định do Trưởng ban kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường ký, trung vệ Quế Ngọc Hải được giảm thời hạn kỷ luật tại quyết định số 403/QĐ-LĐBĐVN ngày 18/9/2015. 

Quế Ngọc Hải sẽ được tham dự các giải thuộc hệ thống giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam kể từ ngày quyết định trên của VFF có hiệu lực, tức hôm nay 8/3. 

Trước đó, Quế Ngọc Hải đã có đơn xin giảm án gửi Ban kỷ luật VFF. Cầu thủ này cho biết đã bồi hoàn chi phí chữa trị cho Anh Khoa (SHB Đà Nẵng), và muốn tiếp tục trở lại thi đấu do SLNA thiếu người. 

que ngoc hai duoc xoa an treo gio hinh 0

Quế Ngọc Hải

Động thái của Ban kỷ luật VFF được nhận định sẽ mở đường cho việc Quế Ngọc Hải được triệu tập vào đội tuyển Việt Nam ở đợt tập trung sắp tới. Để chuẩn bị cho trận đấu với Đài Loan (Trung Quốc) trong khuôn khổ Vòng loại World cup 2018, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân ở Hà Nội vào ngày 14/3.

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã lên danh sách sơ bộ các cầu thủ được triệu tập trong đợt này. 

Quế Ngọc Hải được đánh giá là chốt chặn quan trọng của đội tuyển U23 Việt Nam ở SEA Games 2015. Ở lượt trận áp chót V.League 2015, trung vệ SLNA đã có pha phạm lỗi gây chấn thương nặng cho cầu thủ Anh Khoa của SHB Đà Nẵng. Vì lỗi này, Quế Ngọc Hải đã bị VFF cấm thi đấu, buộc phải bồi hoàn toàn bộ chi phí chữa trị cho Anh Khoa./.

Nguyên Phong

(
Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm