Samson: Hung thần của Hải Phòng, sát thủ của V.League
Thứ Hai, ngày 09/05/2016 - 06:14

HN.T&T trở thành đội bóng đầu tiên mùa này hạ được đội đầu bảng Hải Phòng mà Samson, người ghi cả 2 bàn trong chiến thắng 2-1, là hung thần của đội bóng đất Cảng.

Samson: Hung thần của Hải Phòng, sát thủ của V.League - ảnh 1 

Sẽ không bao giờ là quá lời nếu nói rằng, Samson giờ là sát thủ của cả V.League mà không hàng phòng ngự nào muốn gặp. Với HN.T&T, tiền đạo nhập tịch này cũng trở thành “phong vũ biểu” cho thành tích trên sân cỏ. 4 trận liên tiếp Samson ghi bàn là 4 trận, HN.T&T được ăn mừng chiến thắng, trở lại cuộc đua vô địch một cách vô cùng mạnh mẽ.

Đặc biệt, sau 3 chiến thắng trước những đối thủ bị đánh giá thấp hơn, HN.T&T đã giành chiến thắng thuyết phục trước đội đầu bảng Hải Phòng. Người ghi 2 bàn và là người hùng của HN.T&T, như thường lệ, vẫn là Samson. Không thể không yêu Samson – một cầu thủ luôn ra sân với sự nhiệt huyết đến cháy bỏng, khát khao cống hiến, khát vọng ghi bàn luôn ngùn ngụt cháy và luôn đặt lợi ích của tập thể lên hàng đầu.

Trước trận đấu, thủ môn Dương Hồng Sơn, đồng đội cũ của Samson, trả lời báo bóng đá rằng anh tin HN.T&T sẽ thắng 2-1 và người hùng sẽ là Samson. Những dự đoán của Hồng Sơn dựa trên suy nghĩ cảm tính nhưng cũng có cơ sở của nó. Không ai có phong độ cao như Samson, không ai chơi phòng ngự phản công tốt như Samson và chắc chắn, tinh thần chiến đấu, Samson luôn nằm ở nhóm đầu.

Bị chấn thương đầu mùa và cũng có phần buồn bã sau những thay đổi ở thượng tầng của HN.T&T, Samson không phát huy được sức mạnh của mình. Tuy nhiên, khi cái đầu đã thông, cái chân đã thoáng, Samson chơi cực hay trong 4 trận gần nhất, ghi bàn đều và trở lại dẫn đầu danh sách Vua phá lưới với 8 bàn, vượt qua những chân sút cự phách như Merlo hay chính Stevens – bại tướng của anh hôm nay.

Sau khi chứng kiến màn trình diễn tuyệt vời của Samson trong 4 trận đấu vừa qua và đương nhiên là ấn tượng nhất trong chiến thắng 2-1 trước Hải Phòng, Samson nằm trong số những cầu thủ hay nhất V.League năm nay. Nhiều CĐV Việt Nam bắt đầu mơ, một ngày nào đó, Hoàng Vũ Samson sẽ khoác lên mình chiếc áo ĐT Việt Nam…

Minh Hải

Nguồn:bongdaplus.vn

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm