Văn Quyết tha thiết được giảm án
Thứ Hai, ngày 11/04/2016 - 16:12

Tiền đạo Văn Quyết rất buồn khi chứng kiến Hà Nội T&T nhận thất bại đáng tiếc trước B.Bình Dương trên sân Hàng Đẫy tối qua. Chân sút mang áo số 10 chỉ mong được giảm án treo giò để được vào sân giúp đội bóng, nhưng điều đó đã không xảy ra.

Hà Nội T&T thiếu hụt lực lượng và đang có những xáo trộn trên băng ghế chỉ đạo, nhưng vẫn có trận đấu ngang ngửa với nhà đương kim vô địch B.Bình Dương tại vòng 5 V-League. Thậm chí nếu may mắn hơn, Hà Nội T&T đã có thể giành 1 điểm trận này. Rất nhiều pha dứt điểm của đội chủ nhà đã tìm đến xà ngang, cột dọc khung thành B.Bình Dương trong 90 phút thi đấu chính thức.

Sau trận đấu, với khuôn mặt rất buồn, nhưng Văn Quyết vẫn xuống sân để động viên các đồng đội. Chân sút CLB Hà Nội T&T chia sẻ: “Toàn đội đều chơi tốt, anh em bảo nhau đá nhiệt huyết và quyết tâm. Thế nhưng, sao đội mình đen quá, hết xà ngang tới cột dọc ngăn cản bàn thắng của Hà Nội T&T trong trận này. Tôi cũng chỉ biết an ủi anh em như vậy thôi, vì ai cũng biết trong bóng đá, may mắn cũng là một phần song hành, không thể thiếu được”.

 Văn Quyết tha thiết được giảm án  - ảnh 1Văn Quyết trên sân Hàng Đẫy vào chiều qua (10/4)

Văn Quyết cho biết anh rất sốt ruột khi cứ phải ngồi ngoài vì án treo giò: “Tôi tập luyện cùng anh em toàn đội suốt một tuần nhưng ngày thi đấu lại phải ngồi ngoài. Nói mình vào sân để đội chơi tốt hơn thì cũng chưa hẳn là đúng, nhưng Hà Nội T&T đang cần tôi lắm, đặc biệt khi nhiều ca chấn thương như thế này. Nói gì thì nói, tôi cũng có kinh nghiệm sau nhiều năm chinh chiến trong màu áo đội bóng. Mong VFF xem xét giảm án kỷ luật giúp tôi trở lại sân cỏ sớm để phục vụ CLB trong thời điểm quá khó khăn này”.

HLV Chu Đình Nghiêm thừa nhận sự vắng mặt của Văn Quyết đã ảnh hưởng rất nhiều tới lối chơi của đội bóng: “Văn Quyết là một cầu thủ vô cùng quan trọng đối với Hà Nội T&T. Mong Ban kỷ luật VFF xem xét lại án treo giò 5 trận với anh ấy. Chúng ta có câu “đánh kẻ chạy đi, không ai đánh kẻ chạy lại”, làm người ai cũng mắc lỗi, Văn Quyết đã nhận ra lỗi lầm của mình và chúng tôi mong anh ấy sớm được giảm án để trở lại phục vụ đội bóng trong thời điểm khó khăn này”.

Sau khi nhận án kỷ luật treo giò 5 trận vì đẩy ngã trọng tài Công Khanh ở vòng 4 V-League, Văn Quyết đã làm đơn xin giảm án nhưng không được ban giải quyết khiếu nại VFF xem xét.

L.T

Nguồn:dantri.com.vn

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm