• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Gương mặt trẻ trung, làn da không tỳ vết của Ngô Thanh Vân ở tuổi 41

Nhịp sống Việt 03/07/2020 17:33

(Tổ Quốc) - Để giữ được gương mặt trẻ trung như hiện tại, Ngô Thanh Vân thừa nhận, ngoài chế độ ăn uống hợp lý, chăm chỉ tập thể dục, cô còn sử dụng công nghệ làm đẹp hiện đại.

Gương mặt trẻ trung, làn da không tỳ vết của Ngô Thanh Vân ở tuổi 41 - Ảnh 1.

Ngô Thanh Vân được khán giả biết đến qua loạt phim như: Dòng máu anh hùng, Bẫy rồng, Lửa Phật, Ngày nảy ngày nay... Và gần đây nhất là bom tấn Hai Phượng.

Gương mặt trẻ trung, làn da không tỳ vết của Ngô Thanh Vân ở tuổi 41 - Ảnh 2.

Với tài năng diễn xuất ấn tượng trong loạt phim hành động kể trên, Ngô Thanh Vân được đặt cho biệt danh là "đả nữ" của showbiz Việt.

Gương mặt trẻ trung, làn da không tỳ vết của Ngô Thanh Vân ở tuổi 41 - Ảnh 3.

Không chỉ dừng lại với các dự án phim trong nước, Ngô Thanh Vân còn khiến người hâm mộ tự hào khi xuất hiện trong loạt phim Hollywood đình đám như: Ngọa hổ tàng long 2, Bright, Star Wars: The Last Jedi và Da 5 Blood.

Gương mặt trẻ trung, làn da không tỳ vết của Ngô Thanh Vân ở tuổi 41 - Ảnh 4.

Ở tuổi 41, Ngô Thanh Vân có trong tay tất cả những thứ mà bất cứ ai cũng phải khao khát như: Sự nghiệp rực rỡ, cuộc sống giàu có nhiều màu sắc... Tuy nhiên việc Ngô Thanh Vân mãi chưa chịu lấy chồng cũng khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra sốt ruột hộ thần tường.

Gương mặt trẻ trung, làn da không tỳ vết của Ngô Thanh Vân ở tuổi 41 - Ảnh 5.

Thế nhưng có một điều không thể phủ nhận là mặc dù đã ở tuổi U50 nhưng Ngô Thanh Vân vẫn rất trẻ trung và xinh đẹp như thuở còn đôi mươi.

Gương mặt trẻ trung, làn da không tỳ vết của Ngô Thanh Vân ở tuổi 41 - Ảnh 6.

Ngô Thanh Vân từng tiết lộ, bí quyết trẻ lâu của cô gồm: Không nhịn ăn nhưng cũng không ăn nhiều, không ngồi một chỗ và chỉ ăn tinh bột vào buổi sáng. Và điều tiên quyết để trẻ lâu đó chính là tập thể dục...

Gương mặt trẻ trung, làn da không tỳ vết của Ngô Thanh Vân ở tuổi 41 - Ảnh 7.

Tuy nhiên ngoài việc thực hiện những biện pháp trên, "đả nữ" của showbiz Việt cho biết, cô vẫn phải tìm đến công nghệ làm đẹp hiện đại - dùng máy móc để nâng cơ mặt, trẻ hóa làn da.

Gương mặt trẻ trung, làn da không tỳ vết của Ngô Thanh Vân ở tuổi 41 - Ảnh 8.

Ngô Thanh Vân cũng không ngại tiết lộ, cô được người bạn thân là diễn viên Thanh Mai - người có hơn 20 kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ chia sẻ và giúp cô đẹp hơn mỗi ngày.

Gương mặt trẻ trung, làn da không tỳ vết của Ngô Thanh Vân ở tuổi 41 - Ảnh 9.

Sở hữu vóc dáng đẹp, làn da không tuổi nên Ngô Thanh Vân rất tự tin và thường xuyên để mặt mộc.

Gương mặt trẻ trung, làn da không tỳ vết của Ngô Thanh Vân ở tuổi 41 - Ảnh 10.

Mỗi lần chia sẻ ảnh trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân luôn nhận được sự trầm trồ, khen ngợi của người hâm mộ. Nhiều người còn khẳng định, nhìn Ngô Thanh Vân trẻ trung như mới ngoài đôi mươi.


Hân An

NỔI BẬT TRANG CHỦ