• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hạ đẹp RNG, SKT T1 sớm giành vé vào tứ kết với thành tích không thể tốt hơn

Nhịp sống Thể thao 19/10/2019 21:04

(Tổ Quốc) - Trận thư hùng giữa 2 đội tuyển được đánh giá là ứng cử viên số một cho ngôi vô địch được định đoạt sau một pha giao tranh hoàn hảo.

"Mãn nhãn" là 2 từ cộng đồng LMHT thế giới dành tặng cho trận đấu giữa SKT T1 và RNG, mở màn cho ngày thi đấu 19/10. Với SKT, họ chỉ cần thắng RNG là chắc suất vào tứ kết.

Nhưng thắng RNG đâu phải là dễ. Họ là đại diện mạnh thứ 2 Trung Quốc tại giải đấu năm nay và đang nóng lòng muốn "phục thù" trận lượt đi.

231

Cấm/chọn 2 đội.

Lượt chọn Lee Sin dành cho Clid khiến các BLV của Riot Games tỏ ra rất hứng thú. Với chiêu giữ chân của Ryze, bộ đôi này hứa hẹn sẽ khiến đường giữa của RNG trở nên vô cùng khó thở trong giai đoạn đầu game. Tuy nhiên thật bất ngờ, Faker mới là người bị hạ gục sau tình huống Clid đảo ra đường giữa.

Trận đấu diễn ra vô cùng cân bằng trong 30 phút đầu khi khoảng cách dường như là con số 0. Khác biệt lớn nhất chỉ là RNG giành được nhiều bùa lợi rồng hơn SKT T1.

Nhìn thấy đối thủ có 2 rồng đất và rồng gió, SKT hiểu rằng họ buộc phải tiến hành giao tranh vô cùng cẩn thận. Chỉ cần thua 1 lần thôi, RNG sẽ tiến thẳng vào nhà chính với tốc độ khủng khiếp.

Và đúng như dự đoán, RNG là đội mắc sai lầm nghiêm trọng đúng thời điểm nhạy cảm nhất của ván đấu. Pha lao vào vị trí support của Karsa thực sự là một dấu hỏi rất lớn khi toàn bộ thành viên của RNG đã bị lộ vị trí. Faker trói chân được Uzi, và thế là toàn bộ đội hình RNG tan vỡ.

Thắng đúng 1 giao tranh, SKT T1 tiến thẳng đến nhà chính đối thủ và giành thắng lợi chung cuộc. Kết quả này giúp họ chính thức vượt qua giai đoạn vòng bảng cam go với thành tích 4 trận toàn thắng.

Highlights SKT T1 > RNG.

PHỤNG HIẾU

NỔI BẬT TRANG CHỦ