• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Hà Hồ sang Nhật tham gia triển lãm nghệ thuật châu Á

Giải trí 10/10/2016 - 21:04

(Tổ Quốc) –  Nữ hoàng giải trí tiếp tục lên đường sang Nhật làm việc theo lời mời của ban tổ chức Triển lãm nghệ thuật châu Á.

Đây là triển lãm nghệ thuật lớn nhất châu Á dành cho khách VIP, nghệ sỹ và báo chí của 15 nước châu Á. Sự kiện sẽ diễn ra từ 10 – 13/10.  

 
 Có thể nói năm nay là một năm khá thành công với Hà Hồ
 Trước đó Hà Hồ và các thí sinh của mình trong The Face đã từng được nhận lời mời từ Tổng Cục du lịch Singapore để chụp ảnh thời trang, giao lưu cùng các nhà thiết kế và tham quan đất nước Singapore.
=
Được biết, Hồ Ngọc Hà sẽ có những buổi làm việc tại triển lãm, chụp ảnh thời trang và giao lưu với một nghệ sĩ graffiti nổi tiếng của Nhật Bản.

Hình ảnh: CHANH NGUYỄN; Stylist: KELBIN LEI; Trang điểm: MỘNG HÙNG; Tạo mẫu tóc: PU LÊ

Ngoài vai trò là một ngôi sao ca nhạc hạng A, Hồ Ngọc Hà luôn được đánh giá là một cô ca sĩ có gu ăn mặc và luôn nắm bắt được xu hướng thời trang trên thế giới. Cô luôn là một trong những gương mặt được các nhãn hàng lựa chọn mời làm gương mặt thương hiệu./.

Tường Vy 

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Hợp tác toàn diện, hiệu quả là mục tiêu quan trọng trong quan hệ Bỉ - Việt Nam

Hợp tác toàn diện, hiệu quả là mục tiêu quan trọng trong quan hệ Bỉ - Việt Nam

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Vương quốc Bỉ, chiều ngày 16/10 (giờ địa phương), tại thủ đô Brussel , Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Bỉ Charles Michel có cuộc họp báo chung.

Đọc Thêm

Xem thêm