• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hà Nam: Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy ở ven đê, nghi bị sát hại

Pháp luật 21/05/2019 15:08

(Tổ Quốc) - Thi thể nam thanh niên khoảng 30 tuổi được người dân phát hiện tại bụi cỏ ở ven đê, đang trong quá trình phân hủy nên thông báo đến chính quyền địa phương.

Sáng 21/5, người dân đi qua khu vực đê xã Chân Lý (huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) phát hiện thi thể nam thanh niên đang trong quá trình phân hủy nên thông báo đến lực lượng chức năng.

Hà Nam: Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy ở ven đê, nghi bị sát hại  - Ảnh 1.

Thi thể được người dân phát hiện.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều cùng ngày, trao đổi với chúng tôi, ông Trần Quang Vinh (Chủ tịch UBND xã Chân Lý) cho biết: "Sáng 21/5, người dân phát hiện thi thể nam thanh niên khoảng 30 tuổi có dấu hiệu đang phân hủy trên con đê thuộc địa phận xã. Bước đầu, xác định nạn nhân có thể không phải là người địa phương".

Sự việc sau đó được thông báo đến chính quyền xã. Nhận thông tin, lực lượng chức năng đã đến khu vực phát hiện thi thể, đồng thời báo lên Công an huyện Lý Nhân để xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Hà Nam: Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy ở ven đê, nghi bị sát hại  - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng đến khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Cũng theo ông Vinh, nơi phát hiện thi thể nam thanh niên thuộc địa phận giáp ranh giữa hai xã Chân Lý và xã Đạo Lý (Lý Nhân, Hà Nam). Thời điểm người dân phát hiện, thi thể được để ở bụi cỏ ven đê.

Liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Văn Điền (Chủ tịch UBND xã Đạo Lý) xác nhận và cho biết, hiện sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Bước đầu, có thể nghi vấn đây là vụ án mạng bởi có các tình tiết khả nghi nhưng vẫn cần đợi kết quả từ cơ quan chức năng.


Quang Tiến

NỔI BẬT TRANG CHỦ