• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Hà Nội: Biệt thự bỏ hoang ở Trung Văn biến thành tụ điểm tiêm chích ma túy

Thời sự 19/07/2018 - 14:40

(Tổ Quốc) - Nhiều bơm kim tiêm, cùng các ống thuốc thủy tinh, vứt trong căn biệt thự bỏ hoang gần chục năm nay khiến ai bước vào cũng cảm thấy hãi hùng.
Căn biệt thự BT13-14 nằm ở vị trí lô góc đắc địa trong khu đất biệt thự thuộc dự án khu nhà ở Trung Văn (Phường Trung Văn, quận Từ Liêm, Hà Nội) thuộc chủ đầu tư Công ty CP Vinaconex 3 đã bỏ không gần chục năm nay.
Ghi nhận của phóng viên, căn biệt thự mới chỉ được xây thô, bên ngoài bị cây cối bao phủ và không được che chắn cẩn thận.
Bước vào bên trong căn nhà là hình ảnh hàng loạt bơm kim tiêm nhọn hoắt cùng ống thuốc thủy tinh vứt đầy trên nền nhà.
Số lượng kim tiêm lên đến hàng trăm, được bao phủ khắp các tầng của ngôi nhà, cùng một số mảnh chiếu có thể các đối tượng lạ dùng để cư trú tại đây.
Một số ống tiêm còn vết máu đỏ 
Cùng với đó là rác thải sinh hoạt bốc mùi hôi thối khó chịu.
Một số cư dân làng Trung Văn cho biết, cách đây vài năm, căn biệt thự trên bỗng trở nên "nhộn nhịp" bởi các đối tượng lạ thường xuyên ra vào ngang nhiên sử dụng ma túy rồi ngủ lại. 

Được biết ngôi nhà đã được mua lại từ thời điểm dự án được hoàn thiện, sau nhiều năm bỏ hoang và không được che chắn từ bên ngoài nên vô tình trở thành địa điểm lý tưởng của các con nghiện vào đây "hành sự"

Từ nửa năm trở lại đây, số lượng đối tượng vào sử dụng ma túy có phần giảm đi nhưng căn biệt thự trên đã trở thành địa điểm xấu về ma túy trong khu vực khiến nhiều người dân quanh vùng e ngại khi đi qua.
Hiện ngôi nhà vẫn chưa có dấu hiệu sẽ được hoàn thiện, vật liệu xây dựng vẫn còn ngổn ngang ở tầng 1 của ngôi nhà.
Phía bên ngoài căn nhà được các hộ dân lân cận tận dụng làm nơi trồng rau

Minh Khánh

Minh Khánh

NỔI BẬT TRANG CHỦ