• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Hà Nội: Cây bằng lăng cổ thụ bất ngờ bật gốc làm hư hỏng xế hộp tiền tỷ

Pháp luật 08/11/2018 14:27

(Tổ Quốc) - Một cây bằng lăng lớn bất ngờ bật gốc đổ xuống làm hỏng chiếc xe hơi tiền tỷ, rất may sự cố không gây thương tích cho người dân.

Gần trưa ngày 8/11 một cây bằng lăng cổ thụ bất ngờ ngờ bật gốc đổ xuống một chiếc xe Camry đang dừng đỗ tại số 31 Nhà Chung (Hoàn Kiếm - Hà Nội). Hậu quả khiến đuôi xe bị hư hại, toàn bộ kính chắn gió bị vỡ nát. 

Hà Nội: Cây bằng lăng cổ thụ bất ngờ bật gốc làm hư hỏng xế hộp tiền tỷ - Ảnh 1.

Vị trí cây bằng lăng đổ gãy.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên một số người bất ngờ nghe tiếng động lớn quang khu vực, chỉ trong giây lát phát hiện cây bằng lăng cổ thụ bị bật góc, một phần thân cây đè lên đuôi chiếc xe hơi.

Ngay sau khi sự cố xảy ra, người dân đã nhanh chóng báo cáo sự việc với cơ quan chức năng để tiến hành thu dọn cũng như xử lý sự cố.

Hà Nội: Cây bằng lăng cổ thụ bất ngờ bật gốc làm hư hỏng xế hộp tiền tỷ - Ảnh 2.

Đơn vị phụ trách tiến hành xử lý sự việc.

Chủ chiếc xe Camry bị cây bằng lăng đổ vào gây hư hại cho biết: "Tôi đang đỗ xe thì bất ngờ cây bật gốc rồi đổ xuống, rất may vị trí cây đổ vào phía đuôi xe chứ nếu đổ vào khu vực đầu xe sẽ rất nguy hiểm".

Cũng theo phỏng đoán của một số người dân cho hay, nguyên nhân dẫn đến cây bằng lăng cổ thụ bị bật gốc, đổ gãy có thể do một số phương tiện xe tải chở vật liệu vào công trình xây dựng va quệt vào trước đó hoặc gốc cây bị mục nát.

Hiện nguyên nhân đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Lê Bảo

NỔI BẬT TRANG CHỦ