• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Hà Nội: Người đàn ông nước ngoài leo qua nhiều nóc nhà, có dấu hiệu bất thường

Pháp luật 14/03/2019 22:22

(Tổ Quốc) - Người đàn ông leo lên nóc nhà 7 tầng rồi di chuyển qua nhiều nóc nhà khác khiến ai cũng sợ hãi, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã huy động xe chuyên dụng tiếp cận hiện trường.

Khoảng hơn 15h chiều nay, người dân trong ngõ 12 phố Đào Tấn, Hà Nội bàng hoàng khi thấy một người đàn ông xuất hiện trên nóc cao và dốc của một ngôi nhà 7 tầng. Một số người cho biết người đàn ông này có quốc tịch Nhật Bản, thuê nhà trong ngõ.

Hà Nội: Người đàn ông nước ngoài leo qua nhiều nóc nhà, có dấu hiệu bất thường - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường.

"Anh ta leo lên nóc nhà số 52 rồi nhảy qua con ngõ và nhiều nhà khác, đến nhà 58 thì dừng lại. Có khi anh ta ôm cái cột nhà đu người ra không trung khiến mọi người thót tim", một người trong ngõ nói.

Hà Nội: Người đàn ông nước ngoài leo qua nhiều nóc nhà, có dấu hiệu bất thường - Ảnh 2.

Nhiều người hiếu kỳ đứng xem.

Đến khoảng 20h đêm, người đàn ông vẫn ngồi trên chóp nóc ngôi nhà 7 tầng, lực lượng chức năng đã huy động 3 xe chuyên dụng cùng nhiều chiến sỹ đến hiện trường, trên mặt đất cũng đã căng sẵn đệm hơi dưới mặt đất, tuy nhiên vẫn chưa tiếp cận được nóc ngôi nhà.

Hà Nội: Người đàn ông nước ngoài leo qua nhiều nóc nhà, có dấu hiệu bất thường - Ảnh 3.

3 xe cứu hộ cứu nạn cũng được huy động.

Sự việc khiến cả con ngõ náo động, nhiều người hiếu kỳ đã tập trung đứng xem, công an phải phong tỏa hiện trường không cho ai tiếp cận khu vực xảy ra sự việc, hiện công việc giải cứu vẫn đang được tiến hành.

Bá Cường

NỔI BẬT TRANG CHỦ