• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Hà Nội: Phát động cùng lúc hai giải báo chí

Văn hoá 16/06/2018 16:20

(Tổ Quốc) -Thành ủy Hà Nội vừa tổ chức phát động Giải Báo chí về xây dựng Đảng của thành phố Hà Nội và Giải báo chí về xây dựng văn hóa người Hà Nội thanh lịch, văn minh lần thứ I năm 2018.

Hai giải báo chí nêu trên được tổ chức với mục đích tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của công tác xây dựng Đảng, xây dựng văn hóa người Hà Nội thanh lịch, văn minh; nâng cao hơn nữa nhận thức của cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí và thu hút sự quan tâm của toàn xã hội trong việc viết, sáng tác tác phẩm về xây dựng Đảng, xây dựng văn hóa người Hà Nội thanh lịch, văn minh.

Đối với giải báo chí về xây dựng Đảng của thành phố Hà Nội sẽ được tuyển chọn và trao cho các tác giả (nhóm tác giả), tác phẩm báo chí xuất sắc viết về công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ Thành phố Hà Nội trên các mặt: chính trị, tư tưởng, đạo đức, thuộc các lĩnh vực công tác tuyên giáo, tổ chức, kiểm tra, dân vận, phòng, chống tham nhũng... được đăng, phát trên các loại hình báo chí do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp phép.

Ảnh minh họa/hanoimoi.com.vn

Đối với giải báo chí về xây dựng văn hóa người Hà Nội thanh lịch, văn minh sẽ được tuyển chọn và trao cho các tác giả (nhóm tác giả), tác phẩm báo chí xuất sắc viết về các chủ trương, đường lối của Thành ủy trong thực hiện “Phát triển văn hóa xã hội, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Thủ đô, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh giai đoạn 2016-2020”.

Tác phẩm báo chí được trao giải là những tác phẩm bằng tiếng Việt được đăng, phát trên các các loại hình báo chí (báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình...) kể từ ngày 19/8/2017 đến ngày 19/8/2018. Nếu tác phẩm nhiều kỳ thì ít nhất phải có có 2/3 số tác phẩm đăng, phát trong khoảng thời gian nêu trên.

Nhị Xuân

NỔI BẬT TRANG CHỦ