• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Hà Nội: Sập trần trường THPT Trần Nhân Tông, 3 học sinh nhập viện

Thời sự 20/03/2018 16:44

(Tổ Quốc) - Đang ngồi học, bất ngờ  một mảng vữa trên trần phòng học sập xuống tại Trường THPT Trần Nhân Tông (Hà Nội) làm một số học sinh bị thương .


 11h15' sáng ngày 20/3, học sinh trường THPT Trần Nhân Tông (phường Đồng Nhân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đang ngồi học thì bất ngờ nhiều mảng vữa lớn từ trên trần nhà đổ sập xuống.

 Mảng vữa lớn từ trần nhà đổ sập xuống - Ảnh: Bá Cường
Trả lời phóng viên cô Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Hiệu phó trường Trần Nhân Tông xác nhận có vụ việc trên. Theo cô Nguyệt, vụ việc xảy ra tại lớp 12A12. Thời điểm đó, học sinh lớp này đang học thì một mảng trần lớn kèm theo bóng điện bất ngờ đổ sập làm 3 học sinh đang ngồi học bị thương ở vùng đầu.

Sự cố bất ngờ làm giáo viên và học sinh trong lớp học không kịp né tránh. Hậu quả, vụ sập đã làm 3 học sinh của lớp bị thương, được giáo viên đưa vào Bệnh viện Thanh Nhàn cấp cứu.

Hiện tại số vữa rơi xuống đã được dọn dẹp - Ảnh: Bá Cường

Được biết do các phòng học của Trường THPT Trần Nhân Tông bị xuống cấp nên những mảng tường rộng cả mét trong các phòng học có nguy cơ bị lở và rơi xuống, kéo theo cả quạt trần và đèn. 

Nhà trường mới chỉ xử lý tình huống tạm thời là chuyển học sinh sang các phòng đỡ nguy cơ hơn mà chưa có giải pháp triệt để.

 

Theo Tuổi trẻ

Minh Khánh

NỔI BẬT TRANG CHỦ