• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Hà Thu sang Philippines làm giám khảo Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017

Giải trí 05/12/2017 - 17:46

(Tổ Quốc) - "Miss Earth Vietnam 2017" vừa chính thức nhận lời mời tham gia vào dàn giám khảo chính thức của cuộc thi nhan sắc "Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2017" tại Philippines. 

Năm 2017 mang đến nhiều dấu ấn cho Á hậu "Hoa hậu Đại dương 2014" Hà Thu khi cô trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2017 tại Philippines. Dù chỉ dừng chân ở Top 16 chung cuộc, nhưng Hà Thu lại mang về cho mình 5 chiếc huy chương các (2 Vàng và 3 Đồng). Vừa trở về Việt Nam được vài ngày sau "Miss Earth", Hà Thu tiếp tục giành được ngôi vị quán quân "Tình Bolero 2017" – một cuộc thi âm nhạc dành cho các nghệ sĩ yêu dòng nhạc bolero.

Chỉ mới sáng nay 5/12, Hà Thu thông báo mình cũng chính thức trở thành giám khảo cuộc thi "Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017" tại Philippines. Theo đó, người đẹp gốc Huế sẽ nhanh chóng lên đường sang thủ đô Manila (Philippines), gặp gỡ các thí sinh và theo dõi quá trình tập luyện của các người đẹp trước đêm chung kết. Cùng với những giám khảo khác, Hà Thu sẽ cùng lựa chọn và tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi.

Miss Earth Vietnam 2017, Hà Thu chính thức nhận lời mời tham dự "Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017" trong vai trò Giám khảo.

"Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017" là cuộc thi nhan sắc uy tín khi thu hút sự tham gia tranh tài của hơn 50 người đẹp khắp thế giới. Cuộc thi diễn ra từ ngày 29/11 đến 10/12, với mục tiêu là tạo ra sự thấu hiểu lẫn nhau và cùng chung tay thúc đẩy du lịch, khám phá văn hóa các quốc gia khắp thế giới. Đêm chung kết dự kiến sẽ diễn ra tại SM Mall of Asia, Pasay city, Philippines.

Chia sẻ về vinh dự mới này, Hà Thu cho biết: “Hà Thu rất lấy làm vinh dự khi được mời ngồi ghế giám khảo một cuộc thi nhan sắc quốc tế, tham gia tìm kiếm gương mặt xuất sắc nhất của một cuộc thi hoa hậu. Bằng những kinh nghiệm đã từng có khi tham gia các cuộc thi nhan sắc, Hà Thu tin mình sẽ hoàn thành tốt vai trò của mình”.

So với những ngày đầu vừa giành được ngôi vị Á hậu Hoa hậu Đại dương 2014, Hà Thu của hiện tại bản lĩnh tự tin và cũng "ghi điểm” với khán giả qua hàng loạt những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, đặc biệt là sau thời gian tham gia cuộc thi "Hoa hậu Trái đất 2017" tại Philippines. Với việc là một trong những hoa hậu được yêu thích nhất tại cuộc thi "Miss Earth 2017", Hà Thu đang nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía khán giả và công chúng trong nước.

Diệu Linh

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Nóng: Dải Gaza “tê liệt” trước đòn không kích ném bom của Israel

Nóng: Dải Gaza “tê liệt” trước đòn không kích ném bom của Israel

(Tổ Quốc) - Nhiều người đã bị thương trong một cuộc tấn công tên lửa ở dải Gaza và bất ngờ từ cuộc không kích trả đũa của Israel vào ngày 17/10.

Đọc Thêm

Xem thêm