• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hai nhóm côn đồ nhìn "đểu" dẫn tới hỗn chiến gây nổ ở quán karaoke vùng ven Sài Gòn

Nhịp sống Việt 29/10/2020 16:34

(Tổ Quốc) - Trong lúc nhậu, 2 nhóm thanh niên mâu thuẫn do nhìn "đểu" nhau nên cự cãi rồi hỗn chiến và gây ra vụ nổ ở quán karaoke trên đường Võ Văn Hát, phường Long Trường, quận 9, TP.HCM. Vụ việc khiến 2 người bị thương nặng.

Ngày 29/10, Công an quận 9, TP.HCM vẫn đang điều tra truy xét các đối tượng liên quan đến vụ cố ý gây thương tích và nổ lớn trong một quán karaoke trên địa bàn làm 2 thanh niên bị thương.

Theo điều tra, khoảng 19h ngày 23/10, sau khi ăn nhậu và xảy ra mâu thuẫn, N.V.H. (22 tuổi, ngụ quận 9) cùng bạn đi tới quán karaoke ở đường Võ Văn Hát, phường Long Trường, quận 9 và gặp L.H.Đ. (19 tuổi, ngụ quận 9) để nói chuyện. Trong lúc nói chuyện thì cả 2 cự cãi, H. cùng người bạn dùng kiếm chém Đ. bị thương.

Lúc này, 2 người bạn của Đ. giữ H. lại quán karaoke. Khoảng ít phút sau, xuất hiện một số đối tượng dùng vật gây nổ ném vào quán khiến nhiều người bỏ chạy tán loạn. Vụ việc khiến H. và Đ. bị thương được nhóm bạn chở đến bệnh viện cấp cứu.

Hai nhóm côn đồ nhìn đểu dẫn tới hỗn chiến gây nổ ở quán karaoke vùng ven Sài Gòn - Ảnh 1.

Công an khám nghiệm 1 vụ hỗn chiến ở quán karaoke trước đó

Nhận tin, công an có mặt khám nghiệm, lấy lời khai điều tra. Hiện trường, công an thu 1 cây kiếm, 2 trái nổ có dạng hình trụ, trong đó có 1 trái đã được sử dụng…

Qua điều tra, công an xác định nguyên nhân vụ việc là do 2 nhóm thanh niên ăn nhậu nhìn "đểu" nhau dẫn tới vụ việc.

Công an đã xác định được các đối tượng trong vụ việc và đang khẩn trương truy bắt để xử lý theo đúng quy định.

Minh Tuệ

NỔI BẬT TRANG CHỦ