• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Hài Tết “Làng ế vợ” và “Đại gia chân đất” bị chê dung tục, Bình Trọng lên tiếng

Giải trí 31/12/2018 07:56

(Tổ Quốc) – Chia sẻ với báo điện tử Tổ Quốc, đạo diễn Bình Trọng khẳng định, chúng tôi làm bất kể bộ phim nào cũng đều có khâu kiểm duyệt.

Có thể nói, đạo diễn Bình Trọng đã làm nên tên tuổi và thương hiệu của mình khi bộ phim "Đại gia chân đất" đã có tất cả 9 tập, "Làng ế vợ" là 5 tập. Để xây dựng một bộ phim trong suốt 9 cái Tết là điều không dễ dàng cho bất kỳ một hãng phim tư nhân, hay đối với cả  đạo diễn. Thế nhưng đạo diễn Bình Trọng đã làm và đến nay, riêng kênh youtobe của anh đã nhận được nút vàng danh giá.

Hài Tết “Làng ế vợ” và “Đại gia chân đất” bị chê dung tục, Bình Trọng lên tiếng - Ảnh 1.

Đạo diễn Bình Trọng

Tuy nhiên, dù bộ phim đã có thương hiệu, lượt người xem đạt cán mốc hơn 5 triệu view thì bên cạnh đó vẫn vướng phải luồng tranh cãi, cho rằng bộ phim còn sử dụng nhiều cảnh "dung tục", chiêu mộ nhiều hot girl….

Chia sẻ với báo điện tử Tổ Quốc, đạo diễn Bình Trọng khẳng định: "Phim của tôi hàng năm vẫn được các kênh truyền hình ở địa phương mua bản quyền phát sóng vào dịp Tết đến. Khi đã lên truyền hình thì tất cả đều phải qua các cơ quan văn hoá kiểm duyệt, vậy nên việc cho rằng chúng tôi sử dụng chiêu trò, cảnh nóng câu view là khá nặng nề".

Hài Tết “Làng ế vợ” và “Đại gia chân đất” bị chê dung tục, Bình Trọng lên tiếng - Ảnh 2.

Đạo diễn Bình Trọng cùng dàn diễn viên Đại gia chân đất

"Việc có hot girl đóng phim thì tôi nghĩ, mỗi một đạo diễn đều có ý đồ cho kịch bản bộ phim. Ngày nay, khán giả không chỉ xem về diễn xuất bộ phim, mà họ cũng muốn diễn viên có ngoại hình bắt mắt. Tuy nhiên, chúng tôi cũng không quá "mạo hiểm" để giao những vai nặng kí cho hot girl, thường những vai chính đều phải lựa chọn những nghệ sĩ nổi tiếng, gạo cội như: NSND Trung Hiếu, Quang Tèo, Kim Xuyến, Chiến Thắng…", đạo diễn Bình Trọng nói thêm.

Hài Tết “Làng ế vợ” và “Đại gia chân đất” bị chê dung tục, Bình Trọng lên tiếng - Ảnh 3.

Anh nổi tiếng với vao diễn Cóc vẩu

Trước câu hỏi, phải chăng anh bắt đầu "cạn ý tưởng" vì bộ phim đã kéo dài đến 9 cái Tết.

Đạo diễn Bình Trọng phân trần: "Tôi cũng đã có lúc định từ bỏ để đổi mới làm phim khác nhưng các doanh nghiệp, nhà tài trợ muốn tôi giữ lại vì dù sao 2 bộ phim đã có thương hiệu. Việc chúng tôi cạn ý tưởng thì không đúng. Mỗi một năm, chúng tôi đều có những ý tưởng, câu chuyện khác nhau. Tôi lại là người hay đi, chính vì thế mỗi lần đến một địa điểm mới, vùng đất mới tôi sẽ lên ý tưởng tại chính điểm mình đặt chân. Tiêu chí của tôi, không phải chọn cảnh quay đẹp phục vụ phim ảnh mà tôi muốn dùng chính những cảnh quay đó để quảng bá cho danh lam, thắng cảnh Việt Nam".

"Mới đóng máy bộ phim tôi đã lên ngay được ý tưởng cho năm sau đấy. Tôi đã quay hết ở miền Nam, Bắc, Đồng Bằng Sông Cửu Long, Nam Bộ…tới đây, tôi sẽ lựa chọn Tây Nguyên làm điểm quay cho mình", đạo diễn Bình Trọng quả quyết./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ