• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hàng chục 'nam thanh nữ tú' nghi phê ma túy trong quán karaoke ở Đồng Nai

Pháp luật 27/01/2019 13:50

(Tổ Quốc) - Khi kiểm tra 4 phòng Vip của quán karaoke 268, công an phát hiện hàng chục thanh niên có biểu hiện sử dụng ma túy và đang trong tình trạng "phê", lắc lư quay cuồng trong tiếng nhạc.

Khoảng 4 giờ sáng 27/1, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) bất ngờ kiểm tra quán karaoke 268 đóng tại khu phố 11, phường An Bình, TP Biên Hòa.

Thời điểm kiểm tra, công an phát hiện 4 phòng Vip của quán karaoke có hàng chục thanh niên gồm cả nam và nữ, có biểu hiện sử dụng ma túy và đang trong tình trạng "phê", lắc lư quay cuồng trong tiếng nhạc.

Hàng chục nam thanh nữ tú nghi phê ma túy trong quán karaoke ở Đồng Nai - Ảnh 1.

Các khách chơi bị công an tạm giữ

Tại các phòng hát, lực lượng chức năng thu giữ 3 đĩa có chứa chất bột màu trắng (nghi là ma túy tổng hợp) mà các đối tượng đang dùng. Riêng tại phòng hát Vip1, công an đã thu giữ một gói ma túy đá.

Sau khi lập biên bản, công an đã đưa 43 thanh niên và 10 nhân viên phục vụ tại quán đưa về trụ sở tiếp tục làm việc và tiến hành test nhanh các đối tượng này để xử lý theo quy định.

Làm việc với công an, Nguyễn Trung Nguyên (28 tuổi, ngụ TP Biên Hòa, trực tiếp quản lý tại quán karaoke) cho biết, cơ sở này được Phạm Thành An (28 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) thuê lại của một người dân để kinh doanh karaoke.

Hàng ngày, chủ cơ sở giao lại cho Nguyên quản lý và thu tiền của khách và trả tiền lương hàng tháng.

Hàng chục nam thanh nữ tú nghi phê ma túy trong quán karaoke ở Đồng Nai - Ảnh 2.

Quán karaoke 268 đã từng vi phạm, nay lại tái diễn

Theo lời Nguyên, quán hoạt động từ 24 giờ đến 2 giờ sáng hôm sau. Khi nhận phòng, nhân viên phục vụ nước uống xong thì để mặc cho khách đóng cửa và tự do hoạt động bên trong. Mỗi giờ các nhân viên tính giá khoảng 280 ngàn đồng/phòng.

Trước đó, vào tháng 12/2018, cũng tại quán karaoke 268, công an cũng phát hiện 48/53 thanh niên có sử dụng ma túy nên đã ra quyết định xử phạt hành chính. Tuy nhiên, mới chưa đẩy 1 tháng, cơ sở này lại tiếp tục có những vi phạm tương tự.

Đức Duy

NỔI BẬT TRANG CHỦ