• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hãng phim Walt Disney mở rộng dịch vụ truyền hình trực tuyến tại các thị trường lớn

Văn hoá 22/08/2019 10:50

(Tổ Quốc) - Dịch vụ truyền hình trực tuyến Disney+ của hãng phim Walt Disney sẽ được ra mắt tại Canada, Hà Lan, Hoa Kỳ vào ngày 12/11 và tại Úc, New Zealand vào ngày 19/11. Tham vọng của hãng là phủ sóng Disney+ tại hầu hết các thị trường lớn trong vòng 2 năm tới.

disney-logo

Với Disney+, khán giả sẽ được thưởng thức nhiều bộ phim và chương trình giải trí trên truyền hình như series phim Star Wars (Chiến tranh giữa các vì sao), những tác phẩm thuộc thương hiệu siêu anh hùng Marvel, cũng như các nội dung trên kênh truyền hình ABC và một thư viện phim quy mô lớn được mua lại từ 21st Century Fox.

Disney+ được kỳ vọng sẽ là một thách thức lớn đối với Netflix, đặc biệt là khi giá thuê bao dịch vụ này thấp hơn hẳn so với đối thủ cạnh tranh. Tại Mỹ, phí thuê bao Disney+ chỉ là 6,99 USD/tháng, trong khi Netflix đang thu của khách hàng 12,99 USD/tháng.

"Gã khổng lồ" trong lĩnh vực giải trí cũng đã đạt được các thỏa thuận cho phép ứng dụng Disney+ xuất hiện trên giao diện của các thiết bị kết nối Internet bao gồm Apple, Google, Microsoft, Roku và Sony.

Giám đốc điều hành của Walt Disney - ông Bob Iger cho biết hãng phim này đang "tập trung khai thác triệt để kho phim tuyệt vời của Fox" nhằm tái sản xuất những tác phẩm kinh điển như Home Alone (Ở nhà một mình), Night at the Museum (Đêm kinh hoàng ở viện bảo tàng), Cheaper by the Dozen (Nhà có một tá con) và Diary of a Wimpy Kid (Nhật ký chú bé nhút nhát) cho các thế hệ khán giả mới trên Disney+. Các bộ phim siêu anh hùng trước đây của Fox bao gồm X-Men, Fantastic 4 và Deadpool cũng sẽ xuất hiện dưới sự bảo trợ của thương hiệu Marvel.

Ngoài ra, Disney+ hiện đang phát trực tiếp trên phương tiện truyền thông xã hội. Người tiêu dùng có thể truy cập DisneyPlus.com để đăng ký email của họ và được cập nhật về dịch vụ.

Hiền Lê (Theo AFP, thewaltdisneycompany)

NỔI BẬT TRANG CHỦ