• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hãng thể thao nổi tiếng thế giới mở "Tuần lễ Mamba" nhằm vinh danh cố huyền thoại Kobe Bryant

Nhịp sống Thể thao 13/08/2020 11:32

(Tổ Quốc) - Sau khi có thông tin về "Ngày Kobe Bryant" được thành phố Los Angeles tổ chức vào ngày 24/8, đến lượt Nike cũng đưa ra một động thái tri ân tương tự dành cho cố huyền thoại của Lakers.

Trong một thông tin mới nhất đến từ ký giả Nick DePaula của ESPN, ông lớn của ngành sản xuất đồ thể thao trên toàn thế giới là Nike đã chuẩn bị cho một chương trình tri ân đặc biệt, hướng sự tưởng nhớ về cố huyền thoại Kobe Bryant với tên gọi "Tuần lễ Mamba".

Theo đó, chương trình tri ân này sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 23/8 tới đây (giờ địa phương), cùng với việc ra mắt một số sản phẩm đặc biệt được thiết kế dành riêng cho dòng thương hiệu "Black Mamba" của Kobe Bryant. Nike cũng sẽ quyên góp tổng cộng 1 triệu USD vào "Quỹ thể thao Mamba và Mambacita", được vợ cố huyền thoại này sáng lập sau sự ra đi của anh vào tháng 1 vừa qua.

Hãng thể thao nổi tiếng thế giới mở "Tuần lễ Mamba" nhằm vinh danh cố huyền thoại Kobe Bryant - Ảnh 1.

Nike sẽ vinh danh Kobe Bryant bằng một chương trình đặc biệt có tên gọi "Tuần lễ Mamba".

"Chúng tôi sẽ tiếp tục phát hành các dòng giày riêng của Kobe, như dòng Protro, cho phép hàng triệu NHM được truyền cảm hứng từ Kobe Bryant tiếp tục thực hiện giấc mơ của chính họ, cũng như duy trì di sản của anh ấy. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục hợp tác với NBA để phát hành áo đấu mang tính biểu tượng Kobe Bryant cho đội bóng Los Angeles Lakers", một đại diện của Nike cho biết với giới truyền thông.

Kobe Bryant bất ngờ qua đời vào cuối tháng 1 năm nay, cùng với cô con gái nhỏ Gianna Bryant và 7 người khác sau một tai nạn trực thăng. Sự ra đi của Kobe Bryant đã gây ra những ảnh hưởng nhất định đối với những tín đồ trái bóng cam trên toàn thế giới.

Sau khi tiến vào NBA Draft vào năm 1996, Kobe Bryant đã cống hiến trọn sự nghiệp trong màu áo Los Angeles Lakers, giành được 5 chức vô địch cùng hàng loạt những danh hiệu lớn nhỏ khác nhau. Dòng giày "Black Mamba" của Kobe Bryant hợp tác với Nike là một trong những thương hiệu đẻ trứng vàng cho hãng sản xuất đồ thể thao nổi tiếng này.

Hãng thể thao nổi tiếng thế giới mở "Tuần lễ Mamba" nhằm vinh danh cố huyền thoại Kobe Bryant - Ảnh 2.

Những sản phẩm của Kobe Bryant luôn nằm trong top doanh thu của Nike và là một di sản của cố huyền thoại này cho các tín đồ bóng rổ trên toàn thế giới.

Động thái này của Nike như là một sự tri ân cho cố huyền thoại Kobe Bryant vì những đóng góp của anh cho bóng rổ, cũng như những di sản mà cầu thủ này để lại cho lớp thế hệ mai sau. Điều đặc biệt nhất, "Tuần lễ Mamba" sẽ bắt đầu đúng vào ngày sinh nhật của cố huyền thoại này.

Hiện tại, chi tiết của chương trình cũng như thông tin về các sản phẩm có liên quan đến Kobe Bryant vẫn chưa được hé lộ. Bên cạnh đó, chính quyền quận Orange, thành phố Los Angeles cũng đã chính thức vinh danh "Ngày Kobe Bryant" vào ngày 24/8 tới đây.

NHẬT PHẠM

NỔI BẬT TRANG CHỦ