• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hằng Túi chính thức tiết lộ giới tính em bé thứ 5, khẳng định "chốt sổ" không đẻ nữa

Nhịp sống Việt 03/06/2020 12:32

(Tổ Quốc) - Các chị em thử đoán xem bé út nhà Hằng Túi là công chúa hay hoàng tử nào?

Những ngày còn ở nhà thực hiện cách ly xã hội vì Covid, hot mom Hằng Túi vẫn thường xuyên chia sẻ cuộc sống gia đình mình cho các fan hâm mộ. Và cũng trong thời gian đó, bà mẹ nổi tiếng đã thông báo tin gây sốc cho hàng nghìn chị em, đó là việc cô mang bầu lần 5 trong sự hạnh phúc vô bờ của ông xã.

Hằng Túi chính thức tiết lộ giới tính em bé thứ 5, khẳng định "chốt sổ" không đẻ nữa - Ảnh 1.

Đến nay thì em bé trong bụng Hằng Túi đã được 5 tháng, khiến hot mom 8X "nghén ngủ" liên tục. Hằng Túi không kiểm tra giới tính của con sớm, bởi vợ chồng cô không đặt nặng vấn đề trai hay gái. Hồi bầu cả bé Sữa lẫn bé Sam, Hằng Túi cũng không hỏi bác sĩ sớm, mãi đến giữa hoặc gần cuối thai kỳ mới siêu âm giới tính để chuẩn bị tinh thần.

Đến bé thứ 5 này, bà bầu Hằng Túi cũng rất thoải mái, có nhiều kinh nghiệm rồi nên hot mom Hà thành khá đủng đỉnh. Ai cũng tò mò hỏi Hằng Túi là chữ S cuối cùng của gia đình cô là bé trai hay gái, nhưng bà mẹ 33 tuổi chỉ tủm tỉm cười. Mãi đến hôm nay, Hằng Túi mới chính thức khoe với mọi người rằng bé thứ 5 là một nàng công chúa.

Hằng Túi chính thức tiết lộ giới tính em bé thứ 5, khẳng định "chốt sổ" không đẻ nữa - Ảnh 2.

Vậy là tổ ấm của Hằng Túi sắp sửa ổn định "quân số" 3 gái 2 trai, cô cũng quyết tâm lần này sẽ "chốt sổ", không có thêm bé S thứ 6 nữa! Không biết bà mẹ trẻ có thực hiện được điều đó hay không, nhưng cả nhà Hằng Túi đều thích trẻ con, càng đông càng vui nên cũng chẳng quan trọng lắm. Con cái là lộc trời cho, nên vợ chồng Hằng Túi lúc nào cũng thích quây quần bên lũ trẻ. Thật tò mò không biết công chúa út nhà Hằng Túi sẽ như thế nào đây?

Lynk

NỔI BẬT TRANG CHỦ