• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hari Won tiết lộ những điều ít ai biết về Trấn Thành

Giải trí 20/11/2019 09:28

(Tổ Quốc) - Hari Won lần đầu hé lộ nguyên nhân cưới sớm và những bí mật chưa từng biết về Trấn Thành trong cuộc sống hôn nhân. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ người Hàn Quốc còn chia sẻ hồi mới yêu đi chơi đến 3 - 4h sáng mới về.

Mới đây, tại chương trình Khách đến chơi nhà, Hari Won đã tiết lộ nguyên nhân kết hôn của mình và Trấn Thành.

Tại đây, giọng ca "Anh cứ đi đi" chia sẻ: "Thời điểm đó chúng tôi hẹn hò rất muộn. Hơn 12 giờ hơn anh Thành mới làm xong việc, chạy qua nhà tôi được. Chúng tôi cứ đi vòng vòng khắp Sài Gòn ban đêm trong ba tiếng đồng hồ, rồi ăn uống, ngày nào cũng như thế. Tới 3, 4 giờ sáng chúng tôi mới về đến nhà, rồi sáng sớm tôi lại đi làm tiếp. Tới một ngày, anh Thành mệt quá nên nói cho anh ngủ 10 phút rồi lái xe cho đỡ mệt. Chúng tôi thiếp đi trong xe rồi ngủ quên đến sáng mới dậy. Mẹ tôi thấy vậy mới bảo: "Nó buồn ngủ cứ cho nó vào nhà ngủ chứ để thế sợ nó đột quỵ, đi luôn, nguy hiểm lắm". Đến lúc đó anh Thành mới quyết định cưới tôi về sớm chứ ở như vậy không được".

Hari Won tiết lộ những điều ít ai biết về Trấn Thành trước khi đi ngủ - Ảnh 1.

Trấn Thành - Hari Won

Bên cạnh đó, cô còn chia sẻ cuộc sống hôn nhân lấy nhau về cũng không đi ngủ sớm hơn. Bởi lịch quay, lịch diễn hai người khác nhau, có hôm Trấn Thành về sớm, Hari Won về muộn hoặc ngược lại. Tuy nhiên, cả hai luôn cố đợi nhau về để nói chuyện, sau đó mới đi ngủ.

Điều đáng chú ý, Hari Won tiết lộ tính cách của Trấn Thành mà ít ai biết: "Sau khi cưới Trấn Thành, tôi rất hạnh phúc và có nhiều thay đổi. Anh Thành là người ngăn nắp, nề nếp còn tôi hơi dơ. Anh Thành làm sạch quá, kỹ quá nên tôi hơi ngại. Nhưng lâu dần tôi thấy hợp và cũng học anh ấy tới 70%".

"Anh Thành kỹ tới mức biết cái áo, đôi giày ở ngăn mấy, vị trí nào. Anh ấy nhớ hết từng món đồ. Về nhà mà thấy nhà dơ là Trấn Thành phải dọn dẹp hết, sạch sẽ rồi mới ngủ được. Tôi hỏi sao Trấn Thành phải tự làm khổ mình như vậy, thuê người giúp việc để làm gì khi vẫn phải lao vào làm. Nhưng anh ấy nói dơ là không ngủ được. Thi thoảng, anh Thành cũng nhắc tôi dơ quá, phải chỉnh lại đi. Nếu tôi không làm anh ấy vẫn làm, tôi thấy kỳ nên lại phải phụ theo. Cái này là cái khéo của anh Thành. Nếu anh ấy giục thì tôi không muốn làm nhưng anh ấy tự làm thì tôi lại muốn làm theo. Anh Thành luôn tự làm như vậy để cho người ta làm theo mình", cô nói thêm./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ