• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hậu ly hôn, "Bống" Hồng Nhung có bạn trai mới?

Giải trí 12/01/2019 09:05

(Tổ Quốc) - Tin đồn nữ “diva” có tình mới bắt nguồn từ việc mới đây cô công khai xuất hiện thân thiết với một anh chàng ngoại quốc.

Theo đó tại buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Lệ Quyên - cô em đồng nghiệp thân thiết, Hồng Nhung bất ngờ đi cùng với một người đàn ông ngoại quốc. Cặp đôi ngồi cạnh nhau và cười nói trò chuyện rất thân thiết. Nữ “diva” còn tếu táo giới thiệu anh chàng Tây là người anh trai của mình ở Hà Nội mới vào chơi. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn bán tin bán nghi về việc người đàn ông này rất có thể là bạn trai mới của “chị Bống”. Sự vui vẻ lạc quan và tinh thần có vẻ phấn chấn cũng hiện rõ trên khuôn mặt Hồng Nhung. Đây cũng là lần đầu tiên kể từ sau khi công khai chuyện ly hôn với người chồng Tây kém tuổi – Kevin Gilmore, Hồng Nhung sánh vai cùng một người đàn ông khác.

Hậu ly hôn, Bống Hồng Nhung có bạn trai mới? - Ảnh 1.

Người đàn ông ngoại quốc xuất hiện cùng Hồng Nhung và bị đồn là bạn trai mới của cô

Tuy nhiên trước nghi vấn này, mới đây Hồng Nhung đã chính thức lên tiếng chia sẻ. Nữ ca sĩ cho biết, anh chàng ngoại quốc kể trên chỉ là một người bạn trong đoàn phim tài liệu nước ngoài mà cô sắp sửa hợp tác. Hồng Nhung cũng khẳng định ở thời điểm hiện tại, cô dành gần như tất cả thời gian để chăm sóc hai con và lo cho công việc nên chưa nghĩ đến chuyện tình cảm riêng tư.

Hậu ly hôn, Bống Hồng Nhung có bạn trai mới? - Ảnh 2.

Hồng Nhung tại sự kiện mà cô đi cùng chàng trai ngoại quốc mới đây

Nữ “diva” tự nhận mình là người có tính cách khá lạc quan nên không rơi vào tâm lý tuyệt vọng vì mất đi niềm tin trong tình yêu và cũng sẽ không khép cánh cửa lòng lại sau vết thương đổ vỡ hôn nhân. Với cô thì chuyện tình cảm cũng là duyên số nên nếu như gặp được người phù hợp, cô sẽ đón nhận tình yêu mới. Có điều Hồng Nhung tâm sự, để có thể gặp được một người hiểu, yêu và thương mình cùng hai con là điều không dễ gì, nhất là khi cô đã ở tuổi không còn trẻ.

Hậu ly hôn, Bống Hồng Nhung có bạn trai mới? - Ảnh 3.

Hồng Nhung phủ nhận tin đồn có bạn trai ngoại quốc mới. Hiện cô vẫn đang dành phần lớn thời gian để chăm sóc hai con.

Trước đó, Hồng Nhung chính thức công khai chuyện ly hôn với chồng cũ – Kevin Gilmore vào giữa năm 2018 sau môt thời gian dài cả hai âm thầm sống ly thân. Nữ ca sĩ cho biết, cô và chồng đã cân nhắc rất kỹ trước khi đưa ra quyết định chia tay và dù quyết định này khiến cả hai không khỏi buồn lòng nhưng được đưa ra trong hòa thuận. Hiện giờ Hồng Nhung đang làm mẹ đơn thân, nuôi cặp song sinh Tôm và Tép. Ba mẹ con cô sống trong một căn hộ chung cư ở gần nhà bố mẹ Hồng Nhung. Cô chia sẻ cả hai hiện giờ đã cân bằng tâm lý, còn chồng cũ tuy hiện không còn ở Việt Nam nhưng thỉnh thoảng vẫn thu xếp bay về thăm các con, đồng thời ngày nào cũng gọi điện để trò chuyện với hai bé

Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ