• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Hé lộ bệnh viện Công nương Meghan có thể đã sinh em bé hoàng gia Anh?

Giải trí 06/05/2019 15:12

(Tổ Quốc) - Thông tin mới nhất về em bé hoàng gia Anh của vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan cuối cùng cũng tiết lộ. Nhiều khả năng Công nương xứ Sussex có thể đã sinh em bé tại bệnh viện ở Anh.

"Nhiều khả năng mong muốn của Công nương xứ Sussex sinh em bé tại nhà có thể không thành nếu công nương Meghan không công khai em bé hoàng gia trong khoảng 48 tiếng tới", các chuyên gia cảnh báo.

Hé lộ bệnh viện Công nương Meghan có thể đã sinh em bé hoàng gia Anh? - Ảnh 1.

Bệnh viện Frimley Park Hospital có thể là nơi Công nương Meghan sinh em bé. Ảnh:PA

Người hâm mộ đang chờ đợi theo dõi một em bé hoàng gia Anh sắp chào đời trong những ngày này.

Trước đó, công nương Meghan từng tiết lộ muốn sinh em bé tại nhà riêng mà không phải đến bệnh viện.

Trước đó, Hoàng tử Harry đã thông báo trì hoãn chuyến công du đến Hà Lan trong tuần này.

Tuy nhiên, các lo lắng về việc liệu em bé hoàng gia Anh có an toàn khi sinh tại nhà đang đặt ra câu hỏi cho người hâm mộ.

Nếu công nương Meghan chưa sinh em bé thì nhiều khả năng công nương sẽ chọn bệnh viện Frimley Park Hospital – cách nhà khoảng 15 dặm từ Windsor để sinh em bé.

Các nguồn tin cho biết, kế hoạch sinh tại nhà cần thay đổi là điều cần thiết. Công nương Meghan vẫn giữ bí mật cho kế hoạch sinh con và cho đến hiện tại sự xuất hiện của em bé hoàng gia của cặp vợ chồng Harry và Meghan vẫn là một ẩn số.

Joseph Afrane, 55 tuổi đến từ Battersea nói trên the Telegraph: "Tôi cho rằng, em bé hoàng gia có khả năng sẽ ra đời trong tuần này. Vì vậy, chúng tôi đang chờ đợi. Tôi chưa được nghe bất kỳ thông tin nào về thông tin em bé chào đời. Chúng ta phải tôn trọng tính riêng tư của Hoàng gia".

John Loughrey, 64 tuổi từ phía nam Luân Đôn cho biết: "Không có gì sai về địa điểm nơi Công nương Meghan sinh em bé. Tôi thấy điều này là tốt cho cô ấy bởi vì bệnh viện có thể chăm sóc tốt cho Công nương".

Trong một tuyên bố chuẩn bị cho kế hoạch sinh em bé vào tháng trước, Cung điện Buckingham cho biết: "Hoàng tử Harry và Công nương Meghan rất biết ơn thiện chí mà người hâm mộ ở Anh và thế giới về thông tin em bé hoàng gia sắp chào đời. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ thông tin này với mọi người một khi có cơ hội đón thành viên mới trong gia đình hoàng gia".

Hồng Nhung

NỔI BẬT TRANG CHỦ