• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hé lộ lý do LGD Gaming thi đấu tệ hại ở CKTG 2020, đội không được đấu tập?

Giới trẻ 29/09/2020 03:39

(Tổ Quốc) - Nguyên nhân cho màn trình diễn tệ hại của LGD tại CKTG đã có lời giải.

Giai đoạn vòng bảng của play-in đã kết thúc với kết quả khá bất ngờ. Cả 2 hạt giống số 4 của LPL và LEC đều phải tiến đến vòng sau bằng vé vớt với vị trí thứ 4. 

Với MAD Lions, họ là đội hình rất trẻ nên thất bại khi gặp quá nhiều cái tên sừng sỏ và lão làng như Team Liquid hay Super Massive là điều hiển nhiên. Còn với LGD Gaming, nguyên nhân thất bại của họ lại đang đến từ ban lãnh đạo đội tuyển nhiều hơn.

Hé lộ lý do LGD Gaming thi đấu tệ hại ở CKTG 2020, đội không được đấu tập? - Ảnh 1.

Những thông tin được hé lộ đang cho rằng màn trình diễn tệ hại của LGD là do không được chú trọng training

Mới đây, đoạn hội thoại giữa Xiye của LGD và Missing của Team WE đang được chia sẻ rầm rộ trên khắp MXH Trung Quốc. Nội dung của đoạn hội thoại chỉ đơn giản là Xiye liên hệ nhờ Missing tập hợp Team WE để tập luyện với họ. 

Tuy vậy, công việc liên hệ các đội khác để luyện tập chưa bao giờ là việc của tuyển thủ mà là việc của quản lý đội cũng như ban lãnh đạo đội tuyển. Điều này đang dấy lên nghi ngại rằng, ban lãnh đạo của LGD Gaming đang bỏ rơi chính các tuyển thủ của mình và họ đang phải gồng mình làm tất cả mọi việc tại kỳ CKTG lần này.

Xiye: 3h nhé?

Missing: Ok.

Xiye: Em đi hỏi xem sao đi.

Missing: Hỏi gì hả anh ơi? Anh muốn đánh với bọn em hả? Các anh ý.

"LDG tạm thời hẹn WE ở phòng chờ nhé.

Cảm động quá .

Team WE vào vị trí rồi".

Có thể thấy rằng, chính Xiye, tuyển thủ đang thi đấu phải chủ động tìm đến đội tuyển cũ là Team WE để nhờ đấu tập. Ngay sau khi Team WE nhận lời, có thể thấy rằng LGD họ vui như thế nào dù đây là một chuyện vô cùng bình thường.

Rõ ràng là các tuyển thủ của LGD đang phải làm quá nhiều chuyện ngoài luồng dẫn đến việc không thể chú tâm vào việc thi đấu. Hiện tại, LGD Gaming vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào cho vụ việc này nhưng kết quả tệ hại của họ đang làm người hâm mộ LGD lo lắng hơn bao giờ hết.

Những diễn biến tiếp theo của vòng khởi động sẽ được tiếp tục vào ngày 29/9. Các bạn hãy chú ý đón xem.

Ảnh: Internet

Prino

NỔI BẬT TRANG CHỦ