• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Hé lộ những người quyền lực của Hoa hậu Hoàn vũ 2017

06/09/2017 20:55

(Tổ Quốc) – Á hậu Hoàng My, MC Phan Anh…sẽ là những vị giám khảo quyền lực tại khu vực phía Bắc của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Cuộc thi ‘Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017’ đã tổ chức buổi sơ khảo miền Bắc, vào ngày 06/09 tại Hà Nội. Nhiều thí sinh có mặt từ sớm để tìm kiếm cơ hội trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng chính thức lộ diện, gồm những gương mặt nổi tiếng trong làng thời trang, nghệ thuật Việt Nam: Hiệu trưởng trường John Robert Powers – Bà Xuân Trang, Tiến sĩ – bác sĩ Lê Diệp Linh,  MC Phan Anh, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, nhà thiết kế Thuận Việt, Hoa hậu Hương Giang và Á hậu Hoàng My. 

Sau một thời gian rút lui khỏi showbiz, Á hậu Hoàng My đã trở lại với vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Sự xuất hiện của cô khiến nhiều người khá bất ngờ. Với phong cách cá tính, cô nhận được sự quan tâm của truyền thông sau nhiều năm vắng bóng.  Á hậu Hoàng My từng đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2011, gây ấn tượng với khán giả bởi làn da nâu nổi bật và phong thái trình diễn tự tin. Mặc dù không may mắn gặt hái kết quả cao tại cuộc thi năm đó, nhưng cô là hình mẫu lý tưởng để các đại diện tiếp theo của Việt Nam tại Miss Universe học hỏi.

Á hậu Hoàng My chào hỏi MC Phan Anh trong sự kiện

Từng giữ vai trò MC tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, lần trở lại này, Phan Anh giữ vai trò khác, là người trực tiếp theo dõi quá trình thi của các thí sinh, đánh giá và đưa ra những nhận xét có tính quyết định nhằm “cân đo đong đếm” giữa các ứng viên. Khán giả đã quen thuộc với hình ảnh MC Phan Anh hoạt ngôn, vui tính trên sân khấu, nhưng với vai trò giám khảo cuộc thi hoa hậu, chắc chắn Phan Anh sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ cho mọi người. Điểm nhấn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay là Hoa hậu Phạm Hương và Á hậu Lệ Hằng sẽ giữ vai trò mentor, đồng hành cùng các thí sinh trong suốt chặng đua đến danh hiệu cao quý nhất.
Không chỉ thế, cả hai sẽ là người kết nối các thí sinh, truyền cảm hứng và quan sát sự thể hiện của họ, vì chính đương kim hoa hậu và á hậu mới là người có cái nhìn chính xác nhất về vai trò, trách nhiệm của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, từ đó giúp thí sinh tìm ra những định hướng phù hợp trong cuộc thi.

Là cái tên không còn xa lạ với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, khi từng 5 lần đồng hành cùng đại diện Việt Nam cho phần thi National Costume tại Miss Universe (Thùy Lâm – 2008, Hoàng My – 2011, Diễm Hương – 2012, Trương Thị May – 2013 và Phạm Hương – 2015) nhưng đây là lần đầu tiên nhà thiết kế Thuận Việt giữ vai trò giám khảo danh dự cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Sau khi kết thúc vòng Sơ khảo khu vực miền Bắc diễn ra ngày 06/09 - 07/09/2017 tại Hà Nội, cuộc thi sẽ tiếp tục sơ khảo khu vực miền Nam vào ngày 10/09 – 11/09/2017 tại TP. HCM.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ tổ chức ngày 2/12/2017 tại sân khấu Hoàn vũ (Crown Center), Khu nghỉ dưỡng Diamond Bay Resort, Nha Trang, Khánh Hòa). 

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ