• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Hé lộ thông tin vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan ra ở riêng

Giải trí 26/11/2018 16:07

(Tổ Quốc) - Theo nhiều nguồn tin, vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan sẽ ra ở riêng để chuẩn bị chào đón em bé Hoàng gia vào mùa xuân năm 2019.

Nhiều thông tin đồn đoán, vợ chồng Hoàng tử Harry sẽ chuyển đến nơi ở mới thay vì sống gần vợ chồng Hoàng tử William. Nguyên nhân ban đầu được cho là do Hoàng tử Harry căng thẳng với anh trai của mình.

Hé lộ thông tin vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan ra ở riêng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa. Nguồn: Daily Telegraph/PA Wire/PA Images

Trong một phỏng vấn, Hoàng tử Harry luôn thể hiện tình cảm đặc biệt dành cho Meghan.

"Những gì Meghan muốn, Meghan sẽ có được", Hoàng tử Harry từng nói như vậy.

Theo trang Daily Mail, cung điện hoàng gia Anh luôn có các quy tắc chặt chẽ và không thể sửa đổi nên nữ công tước xứ Sussex có thể đã lựa chọn cho mình lối đi khác dễ thở hơn.

Theo nguồn tin khác, Meghan cũng có mối quan hệ không được thân thiết lắm với Kate.

Nhiều thông tin cho rằng, giữa Meghan và Kate có nhiều điểm khác biệt. Những người làm việc lâu năm tại hoàng gia Anh cũng cho biết rằng, Harry hiện tại đã trở thành một hoàng tử trưởng thành và mạnh mẽ từ khi kết hôn cùng với Meghan.

Hoàng tử Harry được cho là rất thích chơi cùng cháu trai, cháu gái và quyết định ra ở riêng cùng vợ Meghan để chuẩn bị cho việc chào đón thành viên mới trong gia đình vào năm tới.

"Không phải để chiều lòng Meghan mà Harry muốn chạy trốn khỏi cuộc sống lễ nghi của hoàng gia. Kế hoạch chuyển nơi ở mới để đảm bảo cho cuộc sống hôn nhân trước khi em bé hoàng gia ra đời", trang Daily Mail viết.

"Vợ chồng Harry - Meghan sẽ chuyển đến Frogmore House kịp lúc em bé hoàng gia chào đời", một nguồn tin của hoàng gia tiết lộ.

Trang Daily Mail cũng cho hay, nguyên nhân chính khiến Meghan cùng chồng ra ở riêng cũng có thể vì nữ công tước xứ Sussex muốn mẹ đẻ của mình chuyển đến ở cùng để chuẩn bị cho kế hoạch sinh em bé.

Frogmore Cottage nằm trên khu đất của Frogmore House. Nếu đúng theo dự kiến, vợ chồng Hoàng tử Harry sẽ đến ở đây vào mùa xuân 2019, cũng là thời điểm họ đón con đầu lòng.

"Frogmore sẽ là một nơi tuyệt đẹp và đáng yêu mà Meghan muốn lựa chọn để sinh con đầu lòng. Đây là nơi ắt hẳn vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan rất thích thú", trang Dailay Mail viết.

Hồng Nhung

NỔI BẬT TRANG CHỦ