• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hiện tượng Khamzat Chimaev được UFC ưu ái sau những màn trình diễn ấn tượng liên tiếp

Nhịp sống Thể thao 24/09/2020 23:12

(Tổ Quốc) - Trong lần thượng đài sắp tới, Khamzat Chimaev sẽ được chơi tại trận đấu chính với một đối thủ "có số má".

Mới đây, Khamzat Chimaev cho hay anh đã được xếp chơi trận đấu chính ở lần thượng đài sắp tới. Màn so tài này sẽ diễn ra trong vòng 5 hiệp.

"Tôi đã chốt xong ngày và họ lúc này đang tìm đối thủ. 5 hiệp cho trận đấu chính. Cảm ơn Dana White vì đã giữ lời. Bất kỳ ai, bất kỳ khi nào, bất kể nơi đâu", võ sĩ 26 tuổi chia sẻ trên twitter.

Thông tin này đã được chính Chủ tịch Dana White xác nhận khi ông đang ở "Đảo quyết đấu" để chuẩn bị cho UFC 253. Bên cạnh đó, ông trùm của UFC cũng hé lộ Chimaev sẽ đấu ở Vegas.

Hiện tượng Khamzat Chimaev được UFC ưu ái sau những màn trình diễn ấn tượng liên tiếp - Ảnh 1.

Chimaev sẽ đấu tại trận đấu chính trong lần thượng đài sắp tới

Tuy nhiên, khó khăn lúc này là tìm đối thủ cho Chimaev. Với tầm cỡ của một trận đấu chính, UFC chắc chắn sẽ tìm một cái tên sáng giá để tranh tài cùng tay đấm tới từ Thụy Điển. Nhưng theo Chimaev, anh đã phải nhận nhiều lời từ chối.

"Chúng tôi đang thương thảo với UFC. Không một ai đang rảnh rỗi trong Top 10 muốn đấu với tôi. Demian Maia, tôi rất tôn trọng anh. Tôi muốn được kiểm tra khả năng của mình với một huyền thoại khóa siết như anh", Chimaev viết.

Với việc được chơi trong trận đấu chính, nhiều người cho rằng UFC đã ưu ái Chimaev, người mới ký hợp đồng cùng giải đấu hồi tháng 7 vừa qua. Tuy nhiên, phần đông phải thừa nhận những gì Chimaev làm được là quá ấn tượng. Chimaev chỉ mất 10 ngày để có 2 chiến thắng tại UFC trước khi có thắng lợi thứ 3 sau 17 giây cách đây chưa lâu. Trong 3 trận này, Chimaev tung ra 196 cú đòn và chỉ phải nhận 2 đòn đánh từ phía đối thủ. Thành tích lúc này của Chimaev là 9 trận toàn thắng.

Khamzat Chimaev giành chiến thắng chỉ sau 17 giây tại UFC

AB

NỔI BẬT TRANG CHỦ