• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hiện tượng Khamzat Chimaev lên tiếng thách đấu "Wonderboy" Stephen Thompson, chờ Chủ tịch Dana White lên kèo

Nhịp sống Thể thao 23/09/2020 18:27

(Tổ Quốc) - Sau khi kèo đấu với Demian Maia đứng trước nguy cơ đổ bể, Khamzat Chimaev đang hướng sự chú ý tới Stephen Thompson.

Ba ngày sau chiến thắng chóng vánh trước Gerald Meerschaert tại UFC on Vegas 11, hiện tượng Khamzat Chimaev đã chuyển sự chú ý sang Stephen Thompson và gửi lời thách đấu tới "Wonderboy" trên trang cá nhân.

"Chúng ta sẽ gặp nhau ở trận tới. Tiến lên nào và hãy để Leon được yên", Chimaev chia sẻ.

Trước đó, Thompson đã bày tỏ nguyện vọng được thượng đài cùng Leon Edwards. "Với tất cả sự tôn trọng dành cho Edwards, tôi đã muốn thượng đài với anh một thời gian rồi. Nếu chúng ta gặp nhau, đây sẽ là một trận đấu tuyệt vời. Tôi nghĩ đây là lần đầu mình gửi chiến thư tới đối thủ trên Twitter. Cảm giác thật lạ", Thompson chia sẻ.

Hiện tượng Khamzat Chimaev lên tiếng thách đấu "Wonderboy" Stephen Thompson, chờ Chủ tịch Dana White lên kèo - Ảnh 1.

Chimaev gửi lời thách đấu tới Thompson trên trang cá nhân.

Hiện tượng Khamzat Chimaev lên tiếng thách đấu "Wonderboy" Stephen Thompson, chờ Chủ tịch Dana White lên kèo - Ảnh 2.

Chimaev đang có bước thăng tiến rất nhanh tại UFC

Tuy nhiên, khi Edwards chưa kịp hồi đáp, Chimaev đã nhanh tay nhảy vào. Lúc này, võ sĩ người Thụy Điển đang chờ vào sự tác động của Chủ tịch Dana White.

Ban đầu, UFC dự định để Chimaev chạm trán cùng lão tướng Demian Maia vào tháng sau. Kèo đấu này cuối cùng đã không thành do Maia "chưa sẵn sàng". Điều này được ông Dana White xác nhận: "Tôi chưa biết phải làm gì với Chimaev hiện tại. Cậu ấy dự kiến gặp Maia nhưng giờ Maia chưa sẵn sàng để gặp cậu ấy".

Khamzat Chimaev gây ấn tượng với UFC sau khi giành 2 chiến thắng trong vòng 10 ngày tại giải đấu hồi tháng 7 vừa qua. Với việc hạ Meerschaert chủ nhật vừa qua, võ sĩ 26 tuổi trở thành VĐV có 3 thắng lợi nhanh nhất lịch sử UFC (66 ngày), tính từ năm 2000.

Trong khi đó, Thompson từng có cơ hội tranh đai bán trung UFC nhưng thất bại trước Tyron Woodley. Võ sĩ người Mỹ đã không thượng đài kể từ sau chiến thắng trước Vicente Luque hồi tháng 11/2019.

Hiện tượng Khamzat Chimaev lên tiếng thách đấu "Wonderboy" Stephen Thompson, chờ Chủ tịch Dana White lên kèo - Ảnh 3.

Võ sĩ Stephen Thompson.

 

AB

NỔI BẬT TRANG CHỦ