• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hiệu ứng 61 điểm của Damian Lillard giúp NHM được hưởng đợt giảm giá "sốc" từ ông lớn ngành giày thể thao

Nhịp sống Thể thao 13/08/2020 11:40

(Tổ Quốc) - Hãng giày Adidas đã quyết định hạ giá toàn bộ giày của Damian Lillard xuống còn 61 USD sau màn trình diễn tỏa sáng của ngôi sao này trong trận với Dallas Mavericks hôm 12/8 vừa qua.

Là một trong những ông lớn trong các dòng giày bóng rổ tại thị trường NBA, Adidas cũng sở hữu cho mình những cái tên ngôi sao như James Harden, Donovan Mitchell, Damian Lillard... Mới đây nhất, nhằm tôn vinh Damian Lillard, Adidas đã cho hạ giá tất cả các sản phẩm xuống còn 61 USD và chỉ được áp dụng trong vỏn vẹn 24h.

Hiệu ứng 61 điểm của Damian Lillard giúp NHM được hưởng đợt giảm giá "sốc" từ ông lớn ngành giày thể thao - Ảnh 1.

Thậm chí dòng Dame 6 cũng được hạ giá xuống chỉ còn 61 USD như các dòng khác.

Quyết định này được đưa ra sau màn trình diễn đẳng cấp của Damian Lillard kể từ khi NBA Restart và cụ thể là sau trận đấu với phong độ đỉnh cao khi ghi 61 điểm vào bảng rổ bên phía Dallas Mavericks, ngày 12/8 (giờ Việt Nam). 

Thời điểm hiện tại, hãng giày của Đức đã hạ giá tất cả các dòng giày của ngôi sao 30 tuổi xuống còn 61 USD, bao gồm cả Dame 6. Trước khi giảm giá, dòng sản phẩm mới nhất của Damian Lillard cùng Adidas được bán với giá bán lẻ là 110 USD.

Sau màn trình diễn tỏa sáng vừa qua của Damian Lillard, Adidas hoàn toàn có lý do để triển khai đợt giảm giá sốc như vậy. Điều này phần nào giúp cho Adidas đẩy nhanh nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng và tập trung lớn vào những CĐV nhiệt thành của Damian Lillard cũng như các dòng sản phầm của Dame.

Màn trình diễn đẳng cấp của Damian Lillard đã giúp cho các fan của anh được hưởng mức giá ưu đãi nhất tới từ Adidas.

HUY PHẠM

NỔI BẬT TRANG CHỦ