• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Hình ảnh khó đỡ phía sau hậu trường phim 'Ngược chiều nước mắt'

Giải trí 25/09/2017 - 11:05

(Tổ Quốc) - Hình ảnh khó đỡ phía sau hậu trường phim 'Ngược chiều nước mắt' của đạo diễn Vũ Minh Trí đã khiến khán giả rất thích thú.

Bộ phim truyền hình 'Ngược chiều nước mắt' của đạo diễn Vũ Minh Trí mới phát sóng ba tập nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Theo đó những hình ảnh, câu chuyện hậu trường cũng khiến khán giả luôn tò mò.

Từ lúc chưa lên sóng nhưng bộ phim 'Ngược chiều nước mắt' đã thu hút sự quan tâm lớn của khán giả khi quy tụ dàn diễn viên 'trai xinh - gái đẹp' và nổi tiếng như: NSND Lan Hương, NSƯT Hoàng Hải, Thu Quỳnh, Huyền Lizze, Mạnh Trường, Hà Việt Dũng... Nội dung xoay quanh những biến cố trong gia đình ông bà Lâm và nỗ lực hàn gắn của họ trong cuộc sống hiện đại. Trong ảnh, các thành viên chụp hình kỷ niệm khi đóng cảnh cả gia đình quây quần hạnh phúc nhân kỷ niệm ngày cưới của ông bà Lâm diễn ra ở tập 1.

Trang Cherry, Phương Oanh, Huyền Lizzie tranh thủ chụp ảnh trong lúc chờ đến lượt quay. Trong phim, Trang Cherry từ bạn thân trở thành tình địch của Phương Oanh và giở mọi thủ đoạn để giành tình cảm của Hà Việt Dũng nhưng hậu trường quay hai 'tình địch' rất vui vẻ và thân thiện Trong những tập tiếp theo sẽ có sự xuất hiện của diễn viên Anh Dũng -  người chồng nhu nhược trong phim 'Sống chung với mẹ chồng'
Đạo diễn Vũ Minh Trí đang trao đổi với diễn viên trong lúc quay
NSND Lan Hương và NSƯT Hoàng Hải chụp ảnh kỉ niệm cùng Hà Việt Dũng, Anh Dũng
Một phân đoạn của Phương Oanh và Hà Việt Dũng hậu đám cưới đã thấy 'chán'
Cặp đôi trẻ tuổi trong phim, Huyền Lizze và Bình An hài hước trước lúc diễn
Ekip đoàn phim đọ chiều cao cùng hai diễn viên cao 1,8m như Mạnh Trường và Hà Việt Dũng
Trong phim Phương Oanh toàn lép vé trước Hà Việt Dũng nhưng ngoài đời hai người rất vui vẻ trao đổi với nhau khi diễn
Nụ cười hiếm hoi của ông Lâm (NSƯT Hoàng Hải đóng)
 Trong phim còn có sự trở lại của 'Lương Bổng' - NSƯT Trung Anh
Kết thúc phim, toàn bộ ekip đã có buổi liên hoan sau nhiều tháng quay

Lan Tường

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Thủ tướng Việt Nam, Áo hội đàm

Thủ tướng Việt Nam, Áo hội đàm

Lãnh đạo Áo, Việt Nam bày tỏ vui mừng khi Việt Nam giữ vững vị trí đối tác thương mại lớn nhất của Áo tại Đông Nam Á, Áo nằm trong số 10 thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam tại EU, thống nhất phối hợp các nỗ lực để đưa Áo trở thành một trong những đối tác kinh tế hàng đầu của Việt Nam tại châu Âu.

Đọc Thêm

Xem thêm