• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hình ảnh Mai Phương lúc mất bị lợi dụng để câu “like” khiến Ốc Thanh Vân vô cùng bức xúc

Gia đình 29/03/2020 13:13

(Tổ Quốc) - Nữ nghệ sĩ còn nhắn tin xin những người này hạ ảnh xuống khỏi trang cá nhân nhưng vẫn bị phớt lờ.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một số hình ảnh và clip bên trong tang lễ của nữ diễn viên Mai Phương. Ngay sau khi được đăng tải những hình ảnh đã được chia sẻ một cách chóng mặt. 

Sau khi biết được sự việc trên, Ốc Thanh Vân đã bày tỏ bức xúc trước hành động của một số người khi cố tình vào tang lễ của Mai Phương để chụp hình, quay clipThậm chí còn chia sẻ những hình ảnh không cần phải đăng lên mạng nhằm câu "like" thu hút sự chú ý của dư luận.

Ốc Thanh Vân bức xúc trước hành động của một số người khi lợi dụng tang lễ của Mai Phương để chụp hình đăng mạng câu "like" - Ảnh 1.

Chia sẻ của Ốc Thanh Vân mới đăng được 2 phút đã nhận được sự thu hút từ đông đảo cư dân mạng.

Trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân chia sẻ: "Trà trộn vào. Chụp hình, quay clip em tôi. Cố tình đưa những hình ảnh không cần phải đăng. Dù có muốn thông tin cho mọi người biết thì cũng không phải theo cách đó! Thương quá thì chụp lưu lại thôi, khi nào em xong xuôi tươm tất thì hãy up lên".

Nữ nghệ sĩ thậm chí còn bình luận dưới bài đăng và nhắn tin riêng cho những tài khoản này để xin hạ ảnh xuống. Tuy nhiên, những tài khoản này vẫn cố tình làm ngơ trước lời nhắn của Ốc Thanh Vân. "Tôi đã vào bình luận và nhắn tin riêng xin xoá giúp. Nhưng họ vẫn để và bây giờ đã tràn lan", Ốc Thanh Vân chia sẻ. 

Ốc Thanh Vân còn nhắn nhủ rằng, đang trong lúc tình hình dịch bệnh diễn biến xấu đáng nhẽ ra mọi người không nên tập trung đông người mới phải. "Đã đang dịch bệnh thế này, làm như thế mọi người hiếu kỳ tập trung đông thì làm sao?? Sao lại tranh thủ như thế. Xin mọi người đừng share. Phương không muốn ai nhìn thấy lúc mình không đẹp đâu. Tại sao phải im lặng và giữ kín đến phút chót. Xin hãy thương em tôi. Đã nhiều đau đớn lắm rồi. Làm ơn!", Ốc Thanh Vân nói. 

Nữ nghệ sĩ Cát Phượng cũng bày tỏ sự bức xúc trước hành động thiếu ý thức trên: "Sao tôi ghét quá ghét những thành phần thiếu ý thức đến vậy. Quay up lên để muốn cho mn khen rằng, mình hay, mình giỏi, sao quay được hay quá vậy àh? Mấy người thích tạo nghiệp lắm hả, nghiệp quật nhanh lắm nghe". Cư dân mạng cũng bày tỏ sự đồng tình với Ốc Thanh Vân và Cát Phượng: "Mấy người đó có não nhưng không có nếp nhăn", "tội quá, những người không có trái tim ... 

Hình ảnh Mai Phương lúc mất bị lợi dụng để câu “like” khiến Ốc Thanh Vân vô cùng bức xúc  - Ảnh 2.

Bình luận của cư dân mạng dưới bài đăng của Ốc Thanh Vân.

Theo đó, lễ khâm liệm sẽ diễn ra vào sáng nay (29/3) theo nghi thức của Hội Thánh Tin Lành. Vào chiều cùng ngày, lễ viếng tổ chức tại Nhà tang lễ của một bệnh viện ở Quận 5, TP.HCM lúc 14 giờ. Thi hài của cố nghệ sĩ sẽ được mang đi hỏa táng tại Nghĩa trang Bình Hưng Hoà vào sáng 31/3.

H.P

NỔI BẬT TRANG CHỦ