• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Hình ảnh những tụ điểm ma túy được Công an Hà Nội xử lý thời gian qua

Thời sự 06/08/2018 - 07:00

(Tổ Quốc) - Cùng phối hợp với các đơn vị báo chí và các lực lượng địa phương, thời gian qua Công an thành phố Hà Nội đã xử lý nhiều tụ điểm ma túy trên địa bàn thành phố, trả lại trật tự đô thị cho người dân thủ đô.
Ngày 16/11/2017, báo Tổ Quốc đã có bài đưa tin về tình trạng nghiện hút diễn ra công khai tại 3 tòa biệt thự bỏ hoang tại KĐT Văn Phú , Hà Đông, Hà Nội.
Đây là tụ điểm nóng về ma túy của nhiều con nghiện tồn tại nhiều năm nay khiến nhiều người dân lo sợ mỗi khi đi qua.
Sau khi tiếp nhận được thông tin trên, phía Công an quận Hà Đông đã chỉ đạo Công an Phường Phúc La phối hợp cùng ban quản lý KĐT Văn Phú tiến hành dọn dẹp khu vực trên.
Hình ảnh ghi nhận tại thời điểm dọn dẹp, số kim tiêm tiêu hủy lên đến hàng trăm.
 Trước đó 2/9/2017, Chủ tịch UBND phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội cũng đã đích thân xuống địa bàn công viên hồ Ba Mẫu để dọn dẹp kim tiêm rơi vãi trả lại khuôn viên xanh cho người dân.
 Cán bộ phường Phương Liên thu gom các ống tiêm bên hồ Ba Mẫu.
Ngoài các địa điểm công cộng nói trên, các khu vực công trường thi công của các dự án lớn trong địa bàn thành phố Hà Nội cũng tồn tại nhiều ẩn họa về ma túy, điển hình như công trường xây dựng nhà ga Cát Linh mà mới đây báo Tổ Quốc đã có bài phóng sự phản ánh ngày 24/5/2018
Ngay sau đó, phía Công an quận Đống Đa đã chỉ đạo Công an phường Ô Chợ Dừa cùng phối cùng lực lượng chức năng địa phương phối hợp cùng báo Tổ Quốc xuống tận hiện trường nói trên để xác minh và tiến hành dọn dẹp số kim tiêm rơi vãi ở đây.
Cán bộ Công an phường Ô Chợ Dừa trực tiếp dọn dẹp số kim tiêm tại địa điểm trên.
 Trong văn bản phản hồi gửi tới báo Điện tử Tổ Quốc, Công an các quận trong địa bàn Hà Nội cũng mong muốn thường xuyên trao đổi, cung cấp thông tin kết quả kiểm tra, xử lý các vi phạm trên địa bàn với các cơ quan báo chí về những vấn đề bức xúc, nổi cộm từ đời sống dân sinh được giải quyết dứt điểm, góp phần đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố.

Minh Khánh

Minh Khánh

NỔI BẬT TRANG CHỦ