• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

HLV Lee Tae-hoon: HAGL thua Hà Nội vì lỗi cá nhân, nếu có Xuân Trường thì đã đá tốt hơn

Thể thao 06/06/2020 22:13

(Tổ Quốc) - Trận thua 0-3 của HAGL trước Hà Nội tiếp tục phơi bày những điểm yếu mà HLV Lee Tae-hoon chưa thể khắc phục.

"HAGL hôm nay không thể triển khai bóng lên trên, các cầu thủ phải lùi về nhiều nên ảnh hưởng đến sức tấn công của đội bóng. Sắp tới tôi sẽ phải cải thiện sức tấn công của HAGL", HLV Lee Tae-hoon mở đầu phần họp báo.

Tiếp tục nhận xét về màn trình diễn của các học trò, vị HLV người Hàn Quốc nhận trách nhiệm về kết quả không tốt và hứa sẽ sửa sai.

"Hôm nay Memovic mới trở lại sau chấn thương nên thi đấu chưa có phong độ tốt nhất, nhưng tôi vẫn khen ngợi cậu ấy vì tinh thần chiến đấu hết mình. Ai cũng có thể có sai sót nhưng tôi tin các học trò sẽ dần chơi tốt hơn.

Ở trận thua như thế này, thật khó để tìm ra ai chơi tốt nhất bên phía HAGL nhưng tôi dành lời khen cho Tuấn Anh vì cậu ấy đã chơi rất bình tĩnh, giữ được tinh thần chiến đấu hết mình.

Hiệp 1 chúng tôi chủ trương khai thác phía sau khoảng trống của đối thủ, hiệp 2 dù thua nhưng chúng tôi vẫn tuân theo chiến thuật đó chứ không hề cố ý chơi bóng dài".

HLV Lee Tae-hoon: HAGL thua Hà Nội vì lỗi cá nhân, nếu có Xuân Trường thì đã đá tốt hơn - Ảnh 1.

Một mình Tuấn Anh không thể giúp tuyến giữa HAGL làm chủ được trận đấu.

Đặc biệt, trả lời câu hỏi của phóng viên về trường hợp nếu hôm nay Xuân Trường có thể thi đấu, liệu tuyến giữa của HAGL có thể chơi tốt hơn hay không, HLV Lee Tae-hoon chia sẻ:

"Hà Nội đã vô địch năm ngoái và có nhiều cầu thủ tốt. Dù vậy chúng tôi cũng có cầu thủ hay của riêng mình. Thật tiếc khi cầu thủ của tôi có nhiều lỗi nhưng tôi cảm thấy họ đã nỗ lực hết mình.

Còn về Xuân Trường, cậu ấy là cầu thủ có đẳng cấp cao nhưng trong đội chúng tôi cũng có cầu thủ khác đá tốt. Tất nhiên nếu có Xuân Trường thì tôi nghĩ mọi việc có thể đã tốt hơn với HAGL. Hôm nay chúng tôi thua vì lỗi cá nhân, hiệp 2 lại phải dồn lên nên không giữ được đội hình. Thời gian tới tôi và các học trò sẽ cải thiện hơn để không làm phiền lòng người hâm mộ", ông Lee Tae-hoon kết lại.

A Kha (Ảnh: Tú Anh)

NỔI BẬT TRANG CHỦ