• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

HLV Park Hang-seo bức xúc với những thông tin vô căn cứ về hợp đồng

Thể thao 08/07/2019 17:09

(Tổ Quốc) - Vị chiến lược gia người Hàn Quốc Park Hang-seo đã bày tỏ sự bức xúc trước những bài báo vô căn cứ về bản hợp đồng.

Trong thời gian qua, bản hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) là đề tài nóng, được giới truyền thông và dư luận đặt mối quan tâm cao. Dù không có được thông tin chính thức về mức tiền lương mà VFF trả cho HLV Park Hang-seo sau khi tái kí hợp đồng và công ty đại diện của HLV Park Hang-seo đã ra thông cáo báo chí nhấn mạnh không tiết lộ con số tiền lương, nhưng đã xuất hiện khá nhiều thông tin dự đoán, bàn luận hay chậm chí chắc chắn về mức lương mà vị chiến lược gia người Hàn Quốc được nhận.

HLV Park Hang-seo bức xúc với những thông tin vô căn cứ về hợp đồng - Ảnh 1.

Chia sẻ về vấn đề này, HLV Park Hang-seo đã bày tỏ sự bức xúc và cho biết: "Tôi xin nói về 2 vấn đề cá nhân. Thứ nhất là chuyện tái kí hợp đồng. Thực ra tôi cũng mong báo chí sẽ chấp nhận lời đề nghị của tôi. Có thể nói, đến ngày hôm nay, đại diện của tôi mới chỉ có duy nhất một lần gặp mặt với VFF. Gần đây, tôi có xem 1 số bài báo của  Hàn Quốc và Việt Nam, tôi thấy rất nhiều bài báo viết không có căn cứ và cơ sở đều dự đoán về bản hợp đồng này". 

Theo HLV Park Hang-seo khẳng định, nhiều bài báo đưa ra những dự đoán, căn cứ không có bất kì cơ sở nào về bản hợp đồng trong khi chính bản thân ông và kể cả người đại diện của ông cũng chưa bao giờ đề cập cụ thể số tiền nào cả. 

"Không biết VFF có nói gì hay không nhưng rõ ràng có quá nhiều bài báo nói ra dự đoán, một số mang tính hơi tiêu cực nên tôi rất sợ người dân Việt Nam hiểu lầm. Tôi rất mong muốn các báo đài, phóng viên hạn chế không viết những bài báo mang tính dự đoán chủ quan cá nhân, bài báo không có căn cứ ở đâu cả. Bởi vì nhìn vào những bài báo đó, tôi nghĩ các fan hâm mộ, người hâm mộ Việt Nam sẽ có yếu tố hiểu làm tôi. Rất mong anh chị hiểu điều này"- HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Vấn đề thứ 2 được vị thuyền trưởng ĐTQG Việt Nam đề cập đến là thông cáo báo chí. Theo đó, HLV Park Hang-seo khẳng định, sau mỗi cuộc gặp gỡ, bàn bạc, phía người đại diện của ông sẽ tóm tắt và gửi đến giới truyền thông một bản thông cáo báo chí bằng tiếng Anh trong thời gian sớm nhất. Với bản thông cáo báo chí này, các cơ quan báo chí có thể có được những thông tin chính thống về buổi làm việc.

"Tôi rất mong fan bóng đá Việt Nam sẽ tiếp nhận thông tin chính xác từ những thông cáo báo chí như vậy"- HLV Park Hang-seo kết lại.

Bạch Dương

NỔI BẬT TRANG CHỦ