• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

HLV Park Hang-seo đề xuất được làm cố vấn cho trợ lý của mình

Thể thao 22/02/2019 15:47

(Tổ Quốc) - Mới đây, HLV Park Hang-seo đã đề xuất Liên đoàn bóng đá Việt Nam để trợ lý Lee Young-jin nắm một đội tuyển Việt Nam trong năm 2019.

HLV Park Hang-seo đề xuất được làm cố vấn cho trợ lý của mình - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin.

Theo đó, trợ lý Lee Young-jin có thể sẽ nắm một trong hai đội tuyển là U23 Việt Nam hoặc đội tuyển Việt Nam. Ông Park chia sẻ hiện vẫn đang chờ quyết định từ phía VFF trước khi có kế hoạch cho cả hai đội tuyển này.

Chiến lược gia người Hàn Quốc cho rằng, ý tưởng để trợ lý Lee Young-jin dẫn dắt một trong hai đội tuyển là rất tốt. Bởi, trợ lý này hiểu rất rõ bóng đá Việt Nam sau thời gian làm việc 1 năm vừa qua.

Ông Park cũng bày tỏ mình rất khó để dẫn dắt hai đội tuyển trong cùng một thời gian. Trong năm sắp tới, cả U23 Việt Nam và đội tuyển Việt Nam đều có những giải đấu quan trọng. Do đó, ông bắt buộc phải tìm ra phương án thật hiệu quả nhất.

Được biết, trợ lý Lee Young-jin đang là cánh tay phải của HLV Park Hang-seo tại đội tuyển Việt Nam. Ông đã từng khoác áo đội tuyển Hàn Quốc 50 lần và từng tham dự hai kỳ World Cup.

Nếu ông Lee Young-jin được VFF trao cơ hội, HLV Park Hang-seo khẳng định rằng sẵn sàng mình sẽ làm cố vấn cho trợ lý của mình trong chiến dịch SEA Games 30 hoặc World Cup 2022.

 

Thế Công

NỔI BẬT TRANG CHỦ