• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

HLV Park Hang-seo nhận toàn bộ trách nhiệm sau khi U23 Việt Nam dừng bước

Thể thao 17/01/2020 05:46

(Tổ Quốc) - Vị thuyền trưởng đội tuyển U23 Việt Nam- HLV Park Hang-seo khẳng định sẽ nhận toàn bộ trách nhiệm sau khi U23 Việt Nam dừng bước tại VCK U23 Châu Á 2020.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Park Hang-seo cho biết: "U23 Việt Nam đã chơi thực sự không tốt trong giải đấu lần này. Mọi chuyện diễn ra không được như mong muốn. Tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn về kết quả này. Tôi chỉ ước kết quả đã có thể tốt hơn".

HLV Park Hang-seo nhận toàn bộ trách nhiệm sau khi U23 Việt Nam dừng bước - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo nhận toàn bộ trách nhiệm sau khi U23 Việt Nam dừng bước (Ảnh: N.Đ)

U23 Việt Nam đã không thể đạt được mục tiêu đi tiếp vào vòng trong. Dù để thua trận, nhưng HLV Park Hang-seo vẫn nhìn nhận những điểm tích cực từ các cầu thủ. Theo nhà cầm quân người Hàn Quốc, sau giải đấu, ông cùng các học trò sẽ còn rất nhiều điều cần làm để có được một đội bóng tốt. Hơn nữa, một số cầu thủ trẻ có triển vọng sẽ là hạt giống tốt cho đội tuyển trong tương lai.

"Sự chuẩn bị và kết quả trận đấu thuộc về thẩm quyền và trách nhiệm của HLV. Tôi cũng sẽ lấy thất bại này làm động lực chuẩn bị cho những giải đấu tiếp theo" - HLV Park Hang-seo khẳng định.

Ở trận đấu này, HLV Park Hang-seo đã trao suất bắt chính cho Bùi Tiến Dũng. Tuy nhiên, thủ thành xứ Thanh đã có màn trình diễn không tốt. Nói về học trò, HLV Park Hang-seo khẳng định, Bùi Tiến Dũng có lẽ còn cảm thấy tồi tệ hơn ông.

"Tôi cảm thấy tệ về kết quả của trận đấu và sai lầm của Dũng. Nhưng có lẽ, Dũng còn cảm thấy tệ hơn tôi. Cậu ấy sẽ có động lực để sửa chữa và trở thành một thủ môn giỏi hơn" - HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Về quyết định lựa chọn Bảo Toàn vào sân thay thế, HLV Park Hang-seo cho hay, do ông muốn chuyển sang chơi 4 hậu vệ nên đã đưa ra quyết định này. Bảo Toàn thích hợp với sơ đồ 4 hậu vệ. 

"Các học trò của tôi đều là những cầu thủ giỏi chứ không riêng Việt Hưng. Tôi không muốn nói về một cá nhân nào vào lúc này" - HLV Park Hang-seo nói.

Với kết quả thua 2-1 trước U23 Triều Tiên, U23 Việt Nam dừng bước tại VCK U23 Châu Á 2020.

Đăng Huy (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ