• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

HLV Park Hang-seo trở về Hàn Quốc tận hưởng kỳ nghỉ trước thềm mục tiêu lớn

Thể thao 24/06/2019 10:21

(Tổ Quốc)- Trong thời gian tới, HLV Park Hang-seo sẽ trở về Hàn Quốc để tận hưởng kỳ nghỉ ngơi và tham dự một số sự kiện.

Theo những thông tin mới đây, vị chiến lược gia người Hàn Quốc Park Hang-seo đã trở về Hàn Quốc để tận hưởng kỳ nghỉ và tham dự một sự kiện văn hoá-thể thao. Trong khi đó, người đại diện của ông là Lee Dong-jun sẽ đảm nhiệm việc đàm phán hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) trong tuần này.

Trong thời gian vừa qua, trên các trang mạng xã hội, dư luận đã xuất hiện khá nhiều thông tin có liên quan đến bản hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang-seo. Có không ít thông tin đề cập đến vấn đề mức lương cho vị chiến lược gia xứ Kim Chi và cho rằng mức lương trong bản hợp đồng mới được đẩy lên gấp nhiều lần so với mức lương hiện tại.

HLV Park Hang-seo trở về Hàn Quốc tận hưởng kỳ nghỉ trước thềm mục tiêu lớn - Ảnh 1.

Tuy nhiên, khẳng định về vấn đề này, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải cho biết, VFF sẽ làm sao cho giá trị hợp đồng tương xứng với công sức của BHL cũng như vị thế của ĐTVN được nâng lên đúng chất lượng.

"VFF luôn chủ động bàn bạc tìm ra phương án tối ưu nhất để chúng ta có HLV tốt nhất, hợp với Việt Nam nhằm dẫn dắt ĐT của chúng ta đạt thành tích cao nhất. Tôi đã chỉ đạo anh em trong VFF sớm bàn bạc rà soát hợp đồng, trong điều kiện mới để làm sao chúng ta tiếp tục có quỹ thời gian tốt nhất để HLV có sự chuẩn bị. Bởi mục tiêu của bóng đá Việt Nam là hướng tới các năm dài hơn trong việc đào tạo cầu thủ trẻ"- Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải cho biết.

Dù việc thương thảo hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo và VFF sẽ diễn ra vào thời điểm 3 tháng trước hết hạn vào tháng 1/2020, nhưng nhiều khả năng, việc thương thảo sẽ diễn ra sớm hơn so với dự kiến.

Theo Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, VFF sẽ cố gắng gia hạn hợp đồng sớm để HLV Park Hang- seo tập trung cho công việc chuyên môn.

Trước đó, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đã khẳng định, giá trị của bản hợp đồng tới đây giữa VFF và HLV Park Hang-seo cũng phải tương đương với bản hợp đồng cũ. Tuy nhiên, người hâm mộ và dư luận không cần quá lo lắng khi các tổ chức doanh nghiệp cùng Bộ VHTTDL, Tổng cục TDTT luôn dành tình cảm và sẽ có những sự trợ giúp tốt nhất cho bóng đá.

Bạch Dương

NỔI BẬT TRANG CHỦ