• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

HLV trưởng CLB Hải Phòng: "Văn Toản thi đấu tốt những vẫn thiếu kinh nghiệm"

Thể thao 21/04/2019 22:31

(Tổ Quốc) - Theo HLV Trương Việt Hoàng của CLB Hải Phòng, ở trận đấu này, thủ thành Văn Toản thi đấu tốt nhưng vẫn thiếu quá nhiều kinh nghiệm.

Sau thất bại 1-3 trước CLB Hà Nội trên sân Hàng Đẫy, HLV trưởng CLB Hải Phòng Trương Việt Hoàng đã cho rằng, sự tập trung của hàng phòng ngự CLB Hải Phòng trong trận đấu này không thực sự tốt sau khi có bàn thắng dẫn trước.

"Sau trận đấu cần rút kinh nghiệm, không chỉ trận đấu này, có nhiều tình huống chúng tôi đã dẫn trước nhưng lại thua vì không tập trung. Toàn đội không tập trung để xảy ra những bàn thua đáng tiếc"- HLV Trương Việt Hoàng nói.

Bên cạnh đó, vị thuyền trưởng đội bóng đất Cảng cũng từ chối bình luận về hành động đốt pháo sáng thái quá của CĐV đội nhà. Theo ông, vấn đề này không nằm trong phạm vi chuyên môn của mình và việc CĐV Hải Phòng có các hành vi thái quá khi đốt pháo sáng không ảnh hưởng đến cầu thủ.

HLV trưởng CLB Hải Phòng: Văn Toản thi đấu tốt những  vẫn thiếu kinh nghiệm - Ảnh 1.

Văn Toản thi đấu rất tốt nhưng thiếu kinh nghiệm

"Khi cầu thủ thi đấu khán giả càng đông thì các cầu thủ thi đấu càng tốt chứ không phải là làm ảnh hưởng, quan trọng nhất là  các cầu thủ tập trung thi đấu còn các điều kiện xung quanh thì không cần để ý"- HLV Trương Việt Hoàng cho hay.

Ở trận đấu này, thủ thành Văn Toản của Hải Phòng thi đấu khá tốt khi hóa giải được nhiều tình huống tấn công của CLB Hà Nội và đẩy được quả penalty của Omar trong hiệp 1. Nhận xét về học trò, HLV Trương Việt Hoàng cho hay: "Văn Toản trong trận đấu trước cũng thi đấu tốt. Trong trận đấu này đẩy được penalty nhưng có tình huống thua cuối trận vẫn rất thiếu kinh nghiệm. Đây là tình huống cần phải rút kinh nghiệm khi chuyền bóng cho đồng đội đang quay lưng không kịp phối hợp".

Cũng trong trận đấu này, ngoài việc thiếu đi ngoại binh Adriano, các ngoại binh của Hải Phòng thi đấu không quá ttos trước hàng phòng ngự của Hà Nội, theo HLV Trương Việt Hoàng, hàng thủ của Hà Nội gồm những cầu thủ của ĐTQG, thi đấu rất ăn ý và có nhiều kinh nghiệm đối phó với cầu thủ nước ngoài, do vậy, ngoại binh của Hải Phòng không có quá nhiều đất diễn.

"Cầu thủ Adriano của chúng tôi đang bị nhiễm khuẩn ruột và phải nghỉ đến 1 tuần. Sự thiếu vắng của Adriano trong đội hình gây ảnh hưởng một phần vì cậu ấy đã thi đấu bằng đội hình mấy trận rồi nên chỉ cần xáo trộn sẽ rất khó"- HLV Trương Việt Hoàng nhận xét.

Bạch Dương

NỔI BẬT TRANG CHỦ