• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

HLV Vũ Quang Bảo mất ghế sau thảm bại của CLB Thanh Hóa trước CLB Hà Nội FC

Thể thao 13/08/2019 14:46

(Tổ Quốc) - Kể từ vòng 21 V-League 2019, HLV Mai Xuân Hợp sẽ là người đảm nhiệm vị trí HLV trưởng CLB Thanh Hóa thay cho HLV Vũ Quang Bảo.

CLB Thanh Hóa đang rơi vào chuỗi trận thất bại đáng quên kể từ sau thời điểm HLV Nguyễn Đức Thắng ra đi để HLV Vũ Quang Bảo lên thay vị trí HLV trưởng CLB. Đỉnh điểm của chuỗi trận bết bát là thất bại đậm 0-5 trước CLB Hà Nội FC tại vòng 20 V-League 2019, kéo dài mạch trận không thắng của đội bóng xứ Thanh lên con số 5.

IMG_4280

HLV Vũ Quang Bảo sẽ trở thành GĐKT

Ngay sau trận đấu này, đã có nhiều nguồn tin cho rằng, HLV Vũ Quang Bảo không còn đứng trên cương vị là HLV trưởng đội bóng xứ Thanh bắt đầu từ vòng 21 V-League 2019, mà thay vào đó là trợ lý HLV Mai Xuân Hợp.

Xác nhận với phóng viên, đại diện truyền thông của CLB Thanh Hóa cho biết, HLV Vũ Quang Bảo sẽ trở thành giám đốc kĩ thuật của CLB Thanh Hoá. Vị trí HLV trưởng của CLB xứ Thanh sẽ do trợ lý Mai Xuân Hợp tạm thời đảm nhiệm.

Quyết định này nhận được sự ủng hộ lớn đến từ phía các CĐV Thanh Hóa trong bối cảnh CLB này đang tụt dốc không phanh và "áp sát" nhóm cuối bảng, trong khi đó, HLV Mai Xuân Hợp vừa cùng các cầu thủ trẻ giành chức vô địch U17 Quốc gia lần đầu tiên của Thanh Hoá.

Như vậy, từ vòng 21 V-League 2019, HLV Mai Xuân Hợp sẽ tạm thời ngồi ghế nóng chỉ đạo Á quân đến hết mùa giải. Trong khi đó, ông Vũ Quang Bảo sẽ đảm nhận vai trò cố vấn.

Hightlight Hà Nội FC - CLB Thanh Hóa (Nguồn: VPF Media)

Đăng Huy

NỔI BẬT TRANG CHỦ