• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hồ Ngọc Hà nhắn gửi ngọt ngào đến Kim Lý

Giải trí 13/11/2019 16:55

(Tổ Quốc) - Nhân dịp sinh nhật Kim Lý, Hồ Ngọc Hà đã gửi lời chúc tình cảm đến người yêu Kim Lý, kèm theo đó là bức ảnh đầy ngọt ngào.

Mới đây, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đăng bức ảnh ôm hôn bạn trai Kim Lý nhân ngày sinh nhật anh. "Chúc mừng sinh nhật anh yêu. Dù là ngày của ảnh nhưng mình vẫn cứ phải được hôn mới chịu. Phụ nữ là phải luôn được yêu thương", Hồ Ngọc Hà viết kèm theo bức ảnh.

Ở phần bình luận, rất nhiều bạn bè, người hâm mộ gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Kim Lý và hy vọng cả hai sẽ sớm về chung một nhà.

"Anh chị đẹp đôi quá", "Chúc anh chị mãi hạnh phúc như hiện tại" là những bình luận của fan dành cho cặp đôi này. Thậm chí, nhiều người còn gọi Kim Lý là "anh rể" và Hồ Ngọc Hà là "chị gái".

Hồ Ngọc Hà nhắn gửi ngọt ngào đến Kim Lý - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý

Trước đó, trong một status chia sẻ việc không thể tham dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, giọng ca "Cả một trời thương nhớ" đã có dòng tâm sự khiến nhiều người mong chờ cô cùng Kim Lý sớm về chung một nhà.

Cụ thể, Hồ Ngọc Hà viết: "Chị vốn dĩ chẳng tin lắm vào sự trói buộc. Ấy thế mà, nhìn hình ảnh của hai em đã cho chị hiểu thêm rằng dài lâu hay không không chỉ phụ thuộc vào ý trời mà còn là đúng người. Hai đứa truyền cảm hứng cho những kẻ luôn sợ hãi và chạy trốn hôn nhân như bọn chị”.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý công khai yêu nhau năm 2017. Cả hai nhận được sự ủng hộ và quan tâm từ phía người hâm mộ. Nữ ca sĩ chia sẻ, cả hai thích nhau ngay từ lần đầu thấy đối phương. Khi họ đến với nhau, thấy không phù hợp đã dừng lại để cho nhau thời gian. Tuy nhiên, sau đó cả hai mới cảm thấy không thể thiếu nhau và khi đồng cảm được, hai người càng ngày càng yêu nhau hơn./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ