• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Hồ Ngọc Hà: Tôi không cần chứng minh mình tốt đẹp

Giải trí 07/09/2017 - 14:36

(Tổ Quốc) – Đây chính là câu nói Hồ Ngọc Hà đáp trả anti - fan, những người luôn lôi cô ra để soi mói, ném đá trong chuyến đi từ thiện vừa qua.

Hồ Ngọc Hà xuất thân là một người mẫu đã có chỗ đứng nhất định trong làng thời trang. Sau đó cô đã chuyển sang ca hát.

Từ một ca sĩ bị gán mác ‘người đẹp đi hát’ không lâu sau Hồ Ngọc Hà đã vươn lên trở thành ‘nữ hoàng giải trí’ với giá catse ngất ngưởng. Tuy nhiên, nổi tiếng đi cùng với tai tiếng, Hồ Ngọc Hà cũng là một trong số những cái tên của làng giải trí dính nhiều thị phi nhất.

Hồ Ngọc Hà

Ngoài sự nghiệp thành công, đời sống riêng tư của cô cũng là một trong những đề tài nóng của dư luận. Bên cạnh một lượng fan hùng hậu và đông đảo, cô còn luôn bị rơi vào tầm ngắm của dân cư mạng.

Trong dịp lễ Vu Lan vừa qua, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã âm thầm đi trao quà cho các cụ già neo đơn và có hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, những hình ảnh trong chuyến từ thiện của nữ ca sĩ lại bị nhiều cư dân mạng cho rằng có thái độ thiếu tôn trọng vì “đeo khẩu trang trong lúc phát quà”.

 Vì hình ảnh này cô đã phải nhận rất nhiều gạch đá từ dư luận

Trước những lời bình luận không thiện cảm, đầy ác ý dành cho mình, giọng ca “Tìm lại giấc mơ” đáp trả mạnh mẽ: "Hỡi những con người rảnh rỗi, tâm địa độc ác chuyên rắc sự thối tha lên người khác bớt nói, bớt nghĩ cho cuộc đời tươi đẹp hơn đi. Tôi đã cố tình đi không kèn không trống vì tôi nghĩ đơn giản là hay nhất, và tôi đang bệnh tôi không thể trao quà cho người nghèo rồi lây thêm cảm cúm cho họ. Thối nát từ người suy diễn, kết luận".

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ sinh năm 1984 đã đặt câu hỏi ngược lại: "Thế những hình ảnh tôi đơn giản ôm những người chất độc màu da cam, ôm người nghèo trong cơn bão thì đó là gì? Tôi không cần chứng minh mình tốt đẹp vì xin lỗi chả ai tốt đẹp nhưng cũng không thể muốn nói gì thì nói tôi hoài được, thích thì tay đôi nào, vừa nói vừa làm xem ai hơn ai".

Đây có lẽ đây cũng lần hiếm hoi ‘nữ hoàng giải trí’ đáp trả lại nhưng lời bình luận ác ý về công việc thiện nguyện của mình. Sự đáp trả đanh thép của cô đã nhanh chóng được khán giả quan tâm./.

 

 

 

Lan Tường

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Đong đầy cảm xúc trong Chiều nắng

Đong đầy cảm xúc trong Chiều nắng

(Tổ Quốc)-Cùng với thơ, nhạc, con đường tình yêu đã đem đến muôn vàn cảm xúc trong lòng khán giả khi thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc biệt Chiều nắng diễn ra tối 19/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Đọc Thêm

Xem thêm