• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang tự nhận diễn xuất của mình không có gì đặc sắc

Giải trí 20/02/2020 16:40

(Tổ Quốc) - Hoa hậu chuyển giới Hương Giang khẳng định: xét về mức độ diễn xuất của mình, cô chỉ ở mức độ tròn vai, dễ chịu, chứ không có gì đặc sắc.

Tại chương trình Gương mặt showbiz, Hương Giang đã chia sẻ thẳng thắn về công việc và các sản phẩm đang gây bão của mình: "Tôi nghĩ cái gì dính đến tôi cũng ồn ào. Phim Sắc đẹp dối trá hiện đã ra mắt được 1 tuần rồi và gây nhiều bàn luận trong công chúng, tích cực hay tiêu cực cũng đều có hết". 

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang: "Đừng động đến tôi nếu chê sai" - Ảnh 1.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang

Theo Hương Giang chia sẻ, xét về mức độ diễn xuất của mình, cô chỉ ở mức độ tròn vai, dễ chịu, chứ không có gì đặc sắc. Hơn nữa, nhà sản xuất chọn cô không phải là vì diễn viên:"Nhà sản xuất cần tôi bê mình ở ngoài vào chứ cũng không cần tôi phải làm một diễn viên". 

Nói về những việc khen chê, cô cho hay: "Chê tôi là phải chê đúng cách, chứ chê sai cách thì đừng hòng tác động đến tôi. Chê có nhiều kiểu chê. Chê bai cũng là văn hóa, là cho roi cho vọt. Nhiều khi truyền thông cứ nghĩ tôi làm cái gì cũng giỏi, rồi tự nhiên lộ ra một kẽ hở chưa tốt, có thể cũng không phải do tôi làm ra, nhưng tôi phải chịu trách nhiệm về nó, nên cứ thế chê bai để "cho roi cho vọt". Nhưng cái gọi là cho roi cho vọt nó phải có tình thương trong đó, chứ chê mà toàn cảm xúc chủ quan hay quá đà thì còn lâu mới tác động được đến tôi. Tôi rất tỉnh táo trong mọi trường hợp". 

"Với mình tôi, tôi lúc nào cũng là nữ hoàng, có vương miện bay lơ lửng trên đầu. Nhưng để hỏi vị trí của tôi ở đâu thì phải phụ thuộc vào đánh giá của khán giả, đồng nghiệp, vào giá trị sản phẩm tôi làm ra. Dù là giải trí thương mại hay nghệ thuật hàn lâm cũng chỉ có khán giả là người quyết định. Không một ai, tổ chức nào đưa tôi lên được vị trí này nếu khán giả không chấp nhận tôi", cô nói thêm.

Hoa hậu Hương Giang cũng bày tỏ, cô là một nghệ sĩ đã có thành công nhất định nên phải có cái tôi cao mới tạo ra được con đường riêng. Vậy nên việc khen chê phải khéo: "Không phải cứ cố phủ nhận thành quả của tôi thì tôi sẽ tổn thương hoặc nghe theo. Chẳng hạn, có người chê tôi rất tinh tế và đúng, nhưng chỉ vì câu "Hãy trả lại tiền vé cho tôi" mà tôi không muốn đọc nữa. Đó là phản ứng của tôi khi đọc được câu đó. Tôi không nói bạn ra rạp xem đi, không hài lòng thì tôi sẽ trả lại tiền cho bạn, mắc gì vào đòi tiền tôi. Tôi cũng không phải nhà sản xuất hay nhà phát hành, lấy đâu ra trả lại tiền cho bạn".

"Muôn khen hay chê cũng phải chân thành, chứ chê chỉ để thể hiện cái này cái kia, tỏ sự trịch thượng ra thì tôi không thể lắng nghe. Ngay cả lời khen mà thảo mai quá, tôi cũng không tin vào 100% để tự huyễn hoặc bản thân mình.", giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh nói. 


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ