• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Hoa hậu Diễm Hương công khai tin nhắn được mời đi ăn với giá gần 1 tỷ

Giải trí 11/10/2018 14:57

(Tổ Quốc) – Hoa hậu Diễm Hương sau khi được chú ý bởi gương mặt lạ, mới đây nhất cô lại khiến khán giả bất ngờ khi công khai có đại gia mời đi ăn với giá 40 nghìn đô (khoảng 920 triệu tiền Việt).

Trên trang cá nhân của Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 mới đây đã khiến khán giả xôn xao khi cô công khai tin nhắn có người muốn mời cô đi ăn với giá 40 nghìn đô.

Theo tin nhắn Diễm Hương chia sẻ, cô đã bày tỏ sự rất dứt khoát của mình trước lời gạ gẫm này. Thậm chí, cô còn đáp trả lại mình là người không thiếu tiền.

Thời gian gần đây, nhan sắc của Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương cũng là đề tài luôn được khán giả quan tâm. Thậm chí phần lớn ý kiến cho rằng, nhan sắc của bà mẹ một con này đã có sự can thiệp của dao kéo. Tại sự kiện tổ chức ở Buôn Ma Thuột mới đây, Diễm Hương đã khiến khán giả chú ý khi xuất hiện với gương mặt có nhiều nét khác lạ so với trước đó.

Hoa hậu Diễm Hương công khai tin nhắn được mời đi ăn với giá gần 1 tỷ - Ảnh 1.

Diễm Hương dù đã trải qua 1 lần sinh nở nhưng vẫn giữ được vóc dáng

Diễm Hương từng sở hữu sống mũi cao và thon gọn nhưng hiện giờ phần cánh mũi kín hơn. Vùng cằm cũng nhọn hơn trước.

Trên trang cá nhân của Diễm Hương, nhiều khán giả đã thắc mắc về sự thay đổi của cô.

Hoa hậu Diễm Hương công khai tin nhắn được mời đi ăn với giá gần 1 tỷ - Ảnh 2.

Gương mặt hiện tại của Diễm Hương đã có nhiều thay đổi so với trước kia

Trước sự thắc mắc của khán giả, Diễm Hương thường né tránh. Cô chỉ chia sẻ: "Mặt Hương đến giờ ra đường chưa bị giống ai". "Hương không ý kiến, nhưng phải nói dạo này mọi người khen Hương đẹp, công nhận Hương đẹp là mình vui rồi", Diễm Hương nói.

Hoa hậu Diễm Hương công khai tin nhắn được mời đi ăn với giá gần 1 tỷ - Ảnh 3.

Nhan sắc của Diễm Hương khiến nhiều người hoài nghi cô đã động đến dao kéo

Diễm Hương đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt khi mới 20 tuổi. Kể từ khi đăng quang đến giờ, cô vướng khá nhiều scandal.

Trong đó, scandal khiến cô "mất điểm" trong mắt khán giả đó chính là việc kết hôn với người chồng đại gia trong bí mật - trước thời điểm dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012. Cô đã giấu kín tình trạng hôn nhân của mình trong suốt 3 năm, cho đến khi bị chồng đệ đơn ly hôn tại tòa án TP.HCM vào năm 2014.

Chưa dừng ở đó, cô và mẹ ruột cũng vướng phải những ồn ào. Về phía Diễm Hương, cô giải thích đây là chuyện riêng của gia đình và sẽ cố gắng cùng ba mẹ tìm cách giải quyết. Người đẹp cũng chia sẻ cô rất buồn và mong mọi người đừng làm lớn chuyện.

NỔI BẬT TRANG CHỦ