• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lột xác ngỡ ngàng

Giải trí 06/10/2016 10:39

(Tổ Quốc) - Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 – Đỗ Mỹ Linh tiếp tục khẳng định dấu ấn cá nhân và làm hài lòng công chúng với những nét yêu kiều trong bộ ảnh mới.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, cô sinh viên Đại học Ngoại Thương luôn là một trong những tâm điểm chú ý của công chúng. Mặc dù thời gian qua, tân Hoa hậu không xuất hiện quá nhiều trong các sự kiện nhưng Đỗ Mỹ Linh lại liên tục ghi tên mình ở vị trí hàng "sao đẹp" nhờ phong cách thời trang tinh tế, quyến rũ và đẳng cấp.

 

Mới đây, Đỗ Mỹ Linh tiếp tục biến hóa mình với vẻ đẹp yêu kiều, thiết tha trong các thiết kế đẳng cấp của NTK Hoàng Hải. Tân Hoa hậu chọn các thiết kế nhẹ nhàng và tinh tế này để xây dựng hình ảnh cho mình, bởi không ít lần cô làm công chúng “ngắm hoài không chán” trong những chiếc váy dạ hội lộng lẫy và tinh tế này.

 
 
 
 
 

Đỗ Mỹ Linh được đánh giá là một trong những hoa hậu có vóc dáng chuẩn nhất, chính  vì thế, những thiết kế tôn dáng như thế này luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho cô. Với nét đẹp mong manh nhưng cũng đầy sắc sảo, tinh tế, “ngôn ngữ hoa” như thỏa lòng của sự tinh khôi, trong sáng dành cho cô.

 

Với vẻ đẹp ngày càng hoàn thiện cùng gout thời trang tinh tế đẳng cấp, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dần chinh phục công chúng sau khi đăng quang . Với hướng đi đúng đắn cùng hình ảnh ngày càng yêu kiều và biến hóa này, hy vọng Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ tiếp tục tỏa sáng trong hành trình hoa hậu với nhiều sứ mệnh.

Ngọc Hà Lê (Photo: Nguyễn Vũ; Fashion: Hoàng Hải)

 

 

NỔI BẬT TRANG CHỦ