• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hoa hậu H'Hen Niê nói gì khi bị nhận xét "gia đình không quá khó khăn"?

Giải trí 22/08/2019 14:41

(Tổ Quốc) - "Bạn hiểu gì về Hen. Liệu có chăng bạn là hàng xóm hay người thân của Hen mà nói hay đến vậy. Bạn cứ yên tâm, từ nay gia đình Hen sẽ như vậy, sẽ khá giả lên từ vật chất và giàu có", Hoa hậu H'Hen Niê nhấn mạnh.

Kể từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'hen Niê nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của công chúng với hình ảnh giản dị. Đặc biệt là vươn lên từ hoàn cảnh khó khăn. Chính vì thế cô còn được truyền thông và khán giả ưu ái gọi là "Hoa hậu truyền cảm hứng".

Tuy nhiên, lời nhận xét của nhà thiết kế Việt Hùng trong một bài phỏng vấn gần đây đã thành tâm điểm của khán giả. Thậm chí trên một số trang mạng còn bày tỏ sự hoài nghi về những chia sẻ cuộc sống khó khăn của Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Cụ thể, NTK Việt Hùng nói H'Hen Niê không phải một bước trở thành hoa hậu, cũng không xuất thân từ nghèo khó. Anh cho hay: "Mọi người cứ thêu dệt về cuộc đời cô ấy là khó khăn, chăn bò, trồng cây, nuôi heo. Thật sự, gia đình cô ấy không quá khó khăn, ngược lại là kinh tế khá giả so với những hộ dân trong buôn làng".

vvcvcvc

Hoa hậu H'He Niê và NTK Việt Hùng

Theo nhà thiết kế Việt Hùng, chân dài sinh năm 1992 đã không phải lao động như một cô gái dân tộc cùng trang lứa và đã vào giới giải trí từ lâu nên ít nhiều cô cũng trưởng thành hơn. Do đó, bên cạnh một tâm hồn đẹp, Hen có kỹ năng trình diễn nổi trội, thần thái uyển chuyển và nhanh chóng được yêu thích sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Mới đây, trên trang cá nhân, H'Hen Niê đã chia sẻ dòng trạng thái dài được cho là đáp trả lại những lời của NTK Việt Hùng. Cô viết: "Nhạc sĩ Nguyễn Cường từng sống cả chục năm trời để hiểu cuộc sống của bà con Tây Nguyên, mới viết được những bài hát hay lại chân tình, cảm xúc đến thế. Cả nhà văn Nguyên Ngọc, tác giả Rừng xà nu nổi tiếng cũng sống ở Tây Nguyên cả mấy chục năm, mới đủ hiểu người dân nơi đây, rồi mới có những tác phẩm giá trị và ý nghĩa về buôn làng. Còn bạn? Bạn hiểu gì về Hen? Liệu có chăng bạn là hàng xóm hay người thân của Hen mà nói hay đến vậy?".

"Bạn cứ yên tâm, từ nay gia đình Hen sẽ như vậy, sẽ khá giả lên từ vật chất và giàu có trong tinh thần, tình cảm gia đình và xã hội. Hen hứa, vì cuộc sống đã quá ưu ái cho Hen nên Hen sẽ không phụ lòng của mọi người mà cố gắng", H'Hen Niê nhấn mạnh.

Theo người đẹp Đắk Lắk, khán giả có quyền nói sai về cô, nhưng cô không lo lắng lắm vì xung quanh vẫn luôn có người yêu thương, quan tâm và thấu hiểu cô.

"Hen sẽ cố gắng vì những người yêu thương mình. Hãy cho đi sự yêu thương để chúng ta nhận lại được sự yêu thương. Chân thành cảm ơn", Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 nói thêm./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ