• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Hoa hậu Linh Huỳnh: Linh hy vọng sẽ tìm được người xứng đôi

Nhịp sống Việt 23/08/2019 15:07

(Tổ Quốc) - "Tôi tự lập, thẳng tính, yêu công việc, yêu bản thân, yêu gia đình, cho nên ngoài việc đi làm ra thì có bao nhiêu thời gian sẽ dành cho gia đình và chăm sóc bản thân", Linh Huỳnh chia sẻ.

Linh Huỳnh sinh ra và lớn lên ở Cà Mau. Học hết phổ thông trung học cô lên Sài Gòn học chuyên ngành kế toán.

Sở hữu chiều cao nổi bật, Linh Huỳnh bén duyên với sàn catwalk. Là người tay ngang nên Linh Huỳnh tự học cách trình diễn và tìm kiếm show diễn cho mình. Sự chăm chỉ cộng thêm niềm đam mê đã giúp Linh Huỳnh dần khẳng định được vị thế của mình trong làng mẫu Việt.

Hoa hậu Linh Huỳnh: Linh hy vọng sẽ tìm được người xứng đôi - Ảnh 1.

Hoa hậu Linh Huỳnh.

Năm 2017, Linh Huỳnh tìm đến với cuộc thi Người mẫu thể hình Việt Nam - Việt Nam fitness mode và đạt 2 giải thưởng lớn là Gương mặt Thể thao Vietnam Fitness Model 2017 và Đại sứ Fitness Model miền Nam.

Ngay sau đó, cô mạnh dạn thử sức ở sân chơi nhan sắc quốc tế là cuộc thi Hoa hậu châu Á tại Ấn Độ và đoạt giải Hoa hậu Nhân ái châu Á.

Chia sẻ về những thành tích đã đạt được, Linh Huỳnh cho biết: "Không có con đường nào là bằng phẳng và dễ đi cả. Muốn đạt được thành công mình phải cố gắng hết sức và kiên nhẫn theo đuổi ước mơ.

Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là phải tự lập, lạc quan, yêu thích công việc mình đang làm và tự tin vào bản thân, tin vào năng lực của mình, dù vinh quang đến sớm hay muộn cũng không nản trí".

Hoa hậu Linh Huỳnh: Linh hy vọng sẽ tìm được người xứng đôi - Ảnh 2.

Không chỉ hoạt động tích cực trong lĩnh vực người mẫu, cô gái sinh năm 1995 này còn có duyên với điện ảnh. Cô từng tham gia hai bộ phim "Ngôi nhà hạnh phúc" và "Nhà ông hoàng có vàng" cùng các diễn viên nổi tiếng Hoàng Mập, Ngọc Lan, Huy Khánh.

Tuy không phải là những vai diễn lớn nhưng Linh Huỳnh đã ghi được dấu ấn nhất định trong lòng khán giả. Linh Huỳnh hy vọng trong tương lai, cô sẽ có một vai diễn lớn để thể hiện hết khả năng của bản thân.

Dù đã hoạt động nghệ thuật được hai năm nhưng cho đến giờ, Linh Huỳnh vẫn lẻ bóng đi về. 

Hoa hậu Linh Huỳnh: Linh hy vọng sẽ tìm được người xứng đôi - Ảnh 3.

Chia sẻ về quan điểm "chần dài là của đại gia", Linh Huỳnh không muốn bàn luận về quan điểm này vì bản thân cô là người sống tự lập, không thích dựa dẫm.

"Tôi tự lập, thẳng tính, yêu công việc, yêu bản thân, yêu gia đình, cho nên ngoài việc đi làm ra thì có bao nhiêu thời gian sẽ dành cho gia đình và chăm sóc bản thân.

Chuyện có đại gia hay không còn phụ thuộc vào quan điểm "thế nào là đại gia?" của mỗi người. Người đẹp yêu một người đàn ông giàu có cũng có thể tính là yêu đại gia. Linh hy vọng sẽ tìm được người xứng đôi", Linh Huỳnh chia sẻ.

Makeup: Andy Nhật

Stylist Sơn Lê

Photo Mr.AT


Gia Linh

NỔI BẬT TRANG CHỦ