• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hoa hậu Ngọc Diễm nói gì trước mong muốn có thêm em của con gái?

Giải trí 20/04/2019 15:26

(Tổ Quốc) - Hoa hậu Ngọc Diễm vốn là bà mẹ đơn thân, thời gian qua cô dành thời gian cho công việc và chăm sóc con gái mình. Nhưng khi bé càng ngày lớn lên thì bắt đầu bày tỏ mong muốn mẹ có thêm bé gái. Điều này khiến cho Ngọc Diễm khá "bối rối".

Hoa hậu Ngọc Diễm nói gì trước mong muốn có thêm em của con gái? - Ảnh 1.

Ngọc Diễm cùng con gái tham gia một buổi tiệc qui tụ nhiều gương mặt làng giải trí. Trên thảm đỏ, cô đi cùng con gái Chiko. Chiko năm nay tròn 9 tuổi, được mẹ cho theo học tại một trường quốc tế với mức học phí khá cao. Cô bé chủ động trong cuộc sống và thỉnh thoảng được mẹ cho đi diễn thời trang vào dịp cuối tuần. Vừa qua, cô bé bỏ lỡ buổi trình diễn tại Tuần lễ thời trang Việt Nam 2019 vì bận lịch học, không thể tổng duyệt.

Hoa hậu Ngọc Diễm nói gì trước mong muốn có thêm em của con gái? - Ảnh 2.

Ngọc Diễm tiết lộ, trang phục đồng điệu của hai mẹ con tối qua do chính Chiko gợi ý. Cô bé 9 tuổi muốn diện trang phục cùng tông màu đỏ với mẹ lên thảm đỏ để càng nổi bật. Trước ống kính, Chiko chủ động tạo dáng nhờ kinh nghiệm làm mẫu. Sau những lần xuất hiện trước đám đông, cô bé nhạy bén với ống kính và tự tin hơn hẳn trước đây.

Hoa hậu Ngọc Diễm nói gì trước mong muốn có thêm em của con gái? - Ảnh 3.

Ngọc Diễm thổ lộ, có con gái là hạnh phúc và quyết định đúng đắn nhất cuộc đời cô. Nhìn con ngày càng trưởng thành và tin yêu cuộc sống, Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 như được tiếp thêm động lực sống.

Hoa hậu Ngọc Diễm nói gì trước mong muốn có thêm em của con gái? - Ảnh 4.

Cô cũng không phủ nhận, Chiko mong muốn có thêm em bé. Trong cuộc trò chuyện mới đây cùng Jennifer Phạm, khi được hỏi về chuyện cũ, Ngọc Diễm khẳng định những gì cũ đã qua nên xem nó là kỷ niệm của cuộc sống. Không nhắc về nhau trên truyền thông là cách tôn trọng đối phương.

Hoa hậu Ngọc Diễm nói gì trước mong muốn có thêm em của con gái? - Ảnh 5.

"Trong tương lai, tôi muốn cho Chiko những đứa em theo như mong mỏi của bé. Chiko rất thích có thêm em bé để ẵm bồng và chia sẻ những niềm vui trong cuộc sống. Điều này hoàn toàn xứng đáng và hợp lý. Khi sắp xếp được thời gian và có duyên, tôi sẽ sinh thêm em bé" - Ngọc Diễm tâm sự.

Hoa hậu Ngọc Diễm nói gì trước mong muốn có thêm em của con gái? - Ảnh 6.

Mẹ con Ngọc Diễm hội ngộ Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy

Hoa hậu Ngọc Diễm nói gì trước mong muốn có thêm em của con gái? - Ảnh 7.

Con gái Ngọc Diễm có thiên hướng nghệ thuật và khá tự tin trên sàn diễn

Hoa hậu Ngọc Diễm nói gì trước mong muốn có thêm em của con gái? - Ảnh 8.

Hiện tại, bé Chiko đang được Ngọc Diễm cho học tại trường quốc tế. Ngoài đời, cô bé khá dễ thương

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ