• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Hoa hậu Ngọc Hân lội nước từ thiện tại miền Trung

Giải trí 18/10/2016 - 20:57

(Tổ Quốc) - Hoa hậu Việt Nam 2010 – Đặng Ngọc Hân đã có chuyến đi từ thiện giúp đỡ người dân Hà Tĩnh đang phải chống chọi với lũ lụt.

Những ngày qua, người dân cả nước đều hướng về mảnh đất miền Trung ruột thịt. Nơi đây đang phải gồng mình trước cơn bão lịch sử đã làm thiệt hại nặng nề. Trẻ em không được đến trường, người dân đói nghèo phải chống chọi với những thiệt hại do cơn bão mang đến.

 Hoa hậu Ngọc Hân đã có chuyến đi từ thiện tại tỉnh Hà Tĩnh (ảnh: FBCN)

Tất cả mọi thứ đều khó khăn, khổ sở. Trước tình trạng khốn khổ của người dân, các nghệ sĩ, ca sĩ, hoa hậu đã một lòng hướng về miền Trung yêu dấu.

Trong đó, Hoa hậu Việt Nam – Ngọc Hân đã lặng lẽ đến Hà Tĩnh động viên tinh thần người dân.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ: "Miền Trung ơi, chúng tôi đã về! Đau thương chồng đau thương, mất mát chồng mất mát, nghèo đói chồng nghèo đói, triền miên từ mùa mưa lũ này nối mùa mưa lũ khác. Mỗi trận lũ đi qua, là những đám tang đau thương xé lòng, đôi mắt nào cũng ầng ậc nước, rồi không biết sẽ tiếp tục cuộc sống như thế nào khi mất mát người thân, khi bốn bề là khung cảnh hoang tàn xơ xác, chỉ có bùn lầy nhớp nháp..."

 Các em nhỏ vui mừng vì sự xuất hiện của Hoa hậu Ngọc Hân

Mỗi mùa lũ đi qua, là một lần đôi bàn tay trắng trơn, là một lần bắt đầu lại cuộc sống đầy cơ cực, nhọc nhằn."

 Hình ảnh  xót xa về các em nhỏ, người dân tại tỉnh Hà Tĩnh sau cơn bão đã được Hoa hậu Ngọc Hân cập nhật trên trang cá nhân của mình
 
 
 
 
 
 

Cuối cùng, cô Hoa hậu bày tỏ: “Tha thiết kêu gọi những tấm lòng nhân ái, chung tay san sẻ vơi bớt những nhọc nhằn của người dân đang từng ngày, từng giờ vật lộn với lũ dữ”./.

Tường Vy

 

 

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Hợp tác toàn diện, hiệu quả là mục tiêu quan trọng trong quan hệ Bỉ - Việt Nam

Hợp tác toàn diện, hiệu quả là mục tiêu quan trọng trong quan hệ Bỉ - Việt Nam

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Vương quốc Bỉ, chiều ngày 16/10 (giờ địa phương), tại thủ đô Brussel , Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Bỉ Charles Michel có cuộc họp báo chung.

Đọc Thêm

Xem thêm