• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Hòa Minzy đáp trả gay gắt khi “người mới” bị gọi nhầm tên Công Phượng

Giải trí 27/06/2018 17:48

(Tổ Quốc) – Hòa Minzy xuất hiện cùng bạn trai mới lên trang cá nhân,  một tài khoản facebook đã gọi nhầm tên "người cũ" Công Phượng khiến nữ ca sĩ nổi nóng.

Sau khi chia tay cầu thủ Công Phượng được một thời gian,  gần đây Hòa Minzy đã chính thức chia sẻ chuyện tình cảm. Đồng thời, cô thường xuyên đăng tải hình ảnh tình cảm cùng với bạn trai lên trang cá nhân và anh chóng nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè đến người hâm mộ.

Hiện tại, cặp đôi đang trải qua những tháng ngày hạnh phúc. Tuy nhiên, Hòa Minzy không tránh khỏi việc bị antifan luôn soi mói đến cuộc sống và chuyện tình cảm của mình.

Hòa Mizy và bạn trai (ảnh: FBCN)

Mới đây nhất, khi Hoà Minzy chia sẻ hình ảnh bạn trai trên trang cá nhân, một tài khoản facebook không biết vô tình hay hữu ý đã bình luận: "Công Phượng dạo này mập quá nhỉ, lại còn cắt tóc ngắn hơn thì phải?" khiến nữ ca sĩ ngay lập tức có động thái đáp trả.

Cụ thể, Hòa Minzy bày tỏ: "Câu bình luận của anh không hề vui khi mà clip này em đang quay cùng người em yêu hiện tại. Trên phương diện cảm xúc học thì nó sẽ trở thành vô duyên và gây tổn thương cho anh ấy! Ai ai cũng có quyền tự do ngôn luận. Tuy nhiên em nghĩ chúng ta nên tự do ở trang cá nhân của mình. Mà đã vào trang của người khác thì cái ngôn ngữ mình sử dụng nó phải được dùng chính xác hơn" – “Quán quân học viện ngôi sao” viết. 

Nữ ca sĩ cảm thấy khó chịu khi bạn trai của mình bị gọi thành người yêu cũ. Ngay sau đó cô còn viết thêm một dòng status khá dài nói lên quan điểm của mình về vấn đề tự do ngôn luận khi xử dụng mạng xã hội, điều này đã nhanh chóng dành được nhiều sự chú ý từ khán giả./.

 

 

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ