• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hóa trang thành nhân vật trong PUBG, thanh niên không ngờ món vũ khí "vô hại" nhất game lại biến mình trở thành người hùng

Nhịp sống Thể thao 03/11/2019 16:22

(Tổ Quốc) - Trong game, bạn sẽ phải kêu trời khi món vũ khí đầu tiên mình nhận được là một chiếc chảo. Ấy vậy mà một thanh niên ngoài đời vừa dùng chính món đồ tưởng chừng vô dụng này để bắt cướp.

Chuyện thật như đùa vừa xảy ra tại thành phố Tampa, bang Florida, Mỹ, khi một game thủ diện lên mình bộ quần áo trong PUBG bất ngờ trở thành người hùng. Anh Jeffery Dweller, quyết định hóa thân thành nhân vật ở giao diện chờ của PUBG để đi chơi đêm Halloween. Bộ trang phục anh lựa chọn khá đơn giản, ấn tượng nhất ở chiếc chảo.

Chính chiếc chảo đó đã giúp Dweller bắt cướp. Nghe thấy người dân hô hoán, Dweller lập tức lao ra cầm chảo đập thẳng vào mặt tên cướp. Sau khi chịu cú đánh trời giáng, tên cướp không còn cách nào khác ngoài khoanh tay chịu trói.

Phóng sự ngắn của đài Wintu về Dweller, người hùng trong đêm Halloween.

"Tôi chứng kiến hầu hết sự việc nên khi thấy hắn lao tới, tôi đã hành động. Bạn biết đấy, trong tay tôi đang có một chiếc chảo mà. Thế là tôi quyết định vung nó vào mặt hắn", Dweller chia sẻ.

Dweller, 31 tuổi, khẳng định rằng mình đang trên đường đến nhà bạn để dự tiệc Halloween. Ngay từ đầu tháng 10 Dweller đã nảy ra ý tưởng hóa trang thành nhân vật trong PUBG cho bữa tiệc vì anh rất yêu thích tựa game này. Dweller thừa nhận rằng anh không nghĩ mình lại trở thành người hùng nhưng rất tự hào về quyết định của mình.

Ngoài đời thì với chiếc chảo, Dweller có thể ngăn chặn cái xấu. Tuy nhiên trong game, món vũ khí cận chiến này khá vô dụng. 

Trong bản update gần đây nhất người chơi có thể ném chảo hay các món vũ khí cận chiến khác vào đối thủ. Nhưng khi vào game, người chơi vẫn cần tìm kiếm một khẩu súng trước để phòng thân chứ không phải chiếc chảo.

PHỤNG HIẾU

NỔI BẬT TRANG CHỦ