• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Hoàng Thùy Linh mang theo bất ngờ khi trở lại với phim truyền hình

Giải trí 20/05/2019 11:38

(Tổ Quốc) - Không chỉ đảm nhận vai nữ chính trong phim "Mê cung", Hoàng Thùy Linh còn chính là ca sĩ hát ca khúc trong phim cùng tên.

Mê Cung không chỉ là tên một bộ phim truyền hình đang công chiếu, đó còn là một ca khúc, một MV, một thông điệp cuộc sống và là món quà mới nhất mà ca sĩ Hoàng Thùy Linh gửi tặng khán giả.

Lyric Mê cung

Ngay sau khi đọc kịch bản của bộ phim Mê Cung, Hoàng Thùy Linh đã bàn bạc với đạo diễn Khải Anh để bảo đảm rằng nội dung bài hát phù hợp với nội dung phim. Sau khi trao đổi, ê-kíp quyết định chọn tên Mê Cung cũng là tên phim để làm tên cho ca khúc.

Hoàng Thùy Linh mang theo bất ngờ khi trở lại với phim truyền hình - Ảnh 2.

Sau 10 năm, Hoàng Thùy Linh mới quay lại truyền hình và nhận được phản hồi tích cực

Mặc dù lúc đó Hoàng Thùy Linh vẫn đang phải hoàn thành lịch quay phim ngoài Bắc và nhạc sĩ Kai Đinh lại ở Sài Gòn nhưng khoảng cách địa lý không làm giảm đi sự đồng thuận và hào hứng để có một ca khúc ấn tượng dành cho bộ phim "Mê Cung". Hoàng Thùy Linh cho biết, từ những chia sẻ của mình, nhạc sĩ Kai Đinh và nhạc sĩ phối khí Đoàn Minh Vũ đã cùng hoàn thiện tác phẩm "Mê Cung" trong đúng một tuần để kịp ngày phim công chiếu.

Cuộc sống luôn tồn tại nhiều trạng thái đối lập, chúng ra phải đứng trước rất nhiều lựa chọn, trong mỗi người luôn tồn tại một mê cung và mỗi ngày đều phải tự giải mã chính mình, đứng trước rất nhiều quyết định đúng - sai để lựa chọn cho mình một con đường. Đó là nội dung mà ca khúc ''Mê Cung" hướng tới.

"Đối với Hoàng Thùy Linh, mê cung lớn nhất trong cuộc đời mỗi người là giải mã chính mình. Đây là lần đầu tiên Linh hát nhạc của bộ phim truyền hình do chính mình tham gia nên cảm xúc thật đặc biệt", ca sĩ Hoàng Thùy Linh hào hứng chia sẻ.

Nhận được nhiều phản hồi yêu thích của khán giả truyền hình khi xem phim Mê Cung, Hoàng Thuỳ Linh cùng ê-kíp quyết định dành một món quà gửi tới khán giả ca khúc hoàn chỉnh với MV Lyric do Donna thực hiện.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ